Hai Mươi Bất Hoặc 1

Hai Mươi Bất Hoặc 1

Twenty Life On

0 lượt xem

Hai Mươi Bất Hoặc 1

Sau khi trải qua hàng loạt những vấp ngã và thất bại khi mới bước chân vào xã hội, các cô gái cũng dần trưởng thành hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Lương Sảng trở thành một blogger mỹ phẩm dưỡng da làm đẹp cực nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng sự nghiệp của cô nàng cũng không mấy ổn định. Qua sự giúp đỡ của mẹ, La Diễm được nhận vào làm tại một công ty khá gần nhà. Khương Tiểu Quả nhìn qua tưởng chừng đang sống một cuộc sống thương lưu của giới tài chính nhưng thực ra cô lại ngày đêm tăng ca và không có cuộc sống riêng. Còn Đoàn Gia Bảo từ một tiểu thư giàu có hiện đang đứng trước bờ vực trở th4 cô sinh viên Đại học Tài chính và Kinh tế Hoa Nam sắp tốt nghiệp, họ thấu hiểu sự bảo vệ của gia đình, tình yêu và sự hỗ trợ lẫn nhau trong tình bạn. Ý nghĩa của cảm xúc và tình yêu đích thực, và cuối cùng là đạt được sự nghiệp và phát triển. Một vài cô gái mới ra ngoài xã hội, hay gặp phải những vị sếp "khó tính", hay gặp phải những đối tác "nặng mùi tương tư", trên con đường đấu tranh, họ chưa bao giờ một mình chống chọi, và mỗi cuộc chạm trán sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, là bài học quan trọng trong sự trưởng thành của mình.ành một con nợ khi gia đình cô gặp biến cố, áp lực nợ nần đang đè nặng trên vai của cô nàng. Những khó khăn, thử thách đang chực chờ quật ngã các cô gái ở độ tuổi 25 thế nhưng họ vẫn không bỏ cuộc và nỗ lực tiến về phía trước.

Đề xuất cho bạn

Hai Mươi Bất Hoặc 2 - 01 - Lê Chí - Quan Hiểu Đồng - Bốc Quan Kim - Đổng Tư Di - Lý Canh Hy - Từ Mộng Khiết - Lý Tuấn Hiền - Chu Dực Nhiên

Hai Mươi Bất Hoặc 2

Hành trình trưởng thành và theo đuổi đam mê của bốn cô sinh viên năm cuối và những câu chuyện đáng suy ngẫm về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình của họ.

Bình luận

No comment yet

Hãy để là người bình luận đầu tiên!