Top 10 Phim Mới Nhất Không Thể Rời Mắt Trên VieON

Siêu Nhân II - 02 - Richard Donner - Gene Hackman – Christopher Reeve – Ned Beatty

Siêu Nhân II

Siêu nhân vô tình giải phóng 3 người Kryton bị lưu đày và phải tìm cách ngăn cản họ hại người.

Bão Táp Gia Nghiệp - 03 - Lương Tài Viễn - Hà Quảng Bái – Cung Từ Ân – Ngô Đại Dung – Cung Gia Hân – Viên Văn Kiệt – Chu Thần Lệ

Bão Táp Gia Nghiệp

Bão táp gia nghiệp xoay quanh Vạn Khải Sơn vì muốn giữ vững cơ đồ gia nghiệp nên phải dùng chiêu “trộm long tráo phụng” để giữ quyền điều hành.

Cây Táo Nở Hoa - 04 - Võ Thạch Thảo - Hồng Ánh – Thái Hòa – Thúy Ngân – Nhã Phương – Song Luân – Trương Thế Vinh – Nguyễn Minh Trang

Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối.

Trò Chơi Định Mệnh - 05 - Kim Tae Kyeong - Park Bo Young – Joo Won – Kang Byul

Trò Chơi Định Mệnh

Một đoạn clip kì lạ tồn tại thế lực ma quỷ, gây ra những chuyện bất thường quanh cuộc sống của hai chị em Se Hee và Jung Mi.

Oán Hận Phải Trả - 06 - Yardthip Rachapal – Katreeya English – Pang Ornjira – Kett Thantup – Iang Sittha – Fluke Jira

Oán Hận Phải Trả

Oán hận phải trả kể về hành trình trả thù của Phikul, với nỗi đau thời thơ ấu đã dần vun đắp trở thành oán hận khắc sâu trong tim.

Xứng Danh Tài Nữ - 08 - Đặng Tụy Văn – Lê Diệu Tường – Nhạc Hoa – Ngô Trác Hy – Tạ Tuyết Tâm – Huệ Anh Hồng

Xứng Danh Tài Nữ

Xứng danh tài nữ xoay quanh nhân vật thiên kim tri huyện Khang Bảo Kỳ. Bên cạnh đó, tôn vinh tình nghĩa cao đẹp giữa Sài Cửu và Tứ phu nhân.

Con Đến Từ Hành Tinh Nào? - Mùa 1 - 09 - Đăng Khôi – Huy Khánh – Xuân Lan

Con Đến Từ Hành Tinh Nào? - Mùa 1

​Con đến từ hành tinh nào? – Là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình nổi tiếng “Oh! My Baby” thuộc sở hữu của đài truyền hình SBS Hàn Quốc.

Bí Ẩn Trò Chơi Ô Chữ: Ô Chữ Chết Người - 10 - Don McCutcheon - Lacey Chabert – Brennan Elliott – John Kapelos

Bí Ẩn Trò Chơi Ô Chữ: Ô Chữ Chết Người

Một biên tập viên trò chơi ô chữ bị kéo vào cuộc điều tra của cảnh sát khi nhiều manh mối từ các trò chơi của cô có liên quan đến các tội ác chưa được giải quyết.

Lâu Đài Tham Vọng - 11 - Jo Hyun Taek - Yeom Jung Ah – Lee Tae Ran – Yoon Se Ah – Oh Na Ra – Kim Seo Hyung – Jung Joon Ho

Lâu Đài Tham Vọng

Lâu Đài Tham Vọng xoay quanh ham muốn vật chất của các bậc phụ huynh thuộc tầng lớp thượng lưu và chuyện áp lực trong việc học của những đứa trẻ.

Vút Bay - 12 - Pete Docter - Ed Asner – Christopher Plummer – Jordan Nagai

Vút Bay

Sau sự ra đi của người vợ, ông Carl quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu ly kỳ mang ngôi nhà cùng những kỉ niệm lên thiên đường theo sự vút bay của hàng nghìn quả bóng bay

ĐANG XEM

TOP 10 VieON

THỂ THAO ĐỈNH CAO

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

shortened Image