Xem Truy Tìm Ký Ức của Mỹ có sự tham gia của Jessica Biel, Colin Farrell, Bryan Cranston, Kate Beckinsale. Thuộc thể loại: Phim lẻ

Truy Tìm Ký Ức

00:00
00:00
Truy Tìm Ký Ức - 01 - Len Wiseman - Bryan Cranston – Kate Beckinsale – Colin Farrell – Jessica Biel
Truy Tìm Ký Ức - 01 - Len Wiseman - Bryan Cranston – Kate Beckinsale – Colin Farrell – Jessica Biel

Truy Tìm Ký Ức

0 lượt xem
Bộ phim bắt đầu từ Rekall – một công ty kỳ lạ có khả năng biến những giấc mơ của con người thành ký ức thật sự. Douglas Quaid (Colin Farrell) là một công nhân với cuộc sống hàng ngày bình lặng. Mặc dù đồng hành bên anh là người vợ xinh đẹp mà anh hết lòng yêu thương (Kate Beckinsale), nhưng Quaid vẫn có cảm giác những diễn biến cuộc sống hàng ngày chưa phải là điều anh thực sự mong đợi. Những ký ức thực về một siêu điệp viên mới là thứ anh cần. Và những điều bất ngờ xảy đến khiến cuộc sống của Quaid hoàn toàn bị đảo lộn.

Đề xuất cho bạn

Bất Khả Xâm Phạm

Phim siêu anh hùng bất khả xâm phạm kiểu Mỹ. Dunn là người sống sót duy nhất sau tai nạn xe lửa khảm khốc phát hiện sức mạnh kỳ lạ trong cơ thể mình.

Kỷ Nguyên Elysium

Kỷ Nguyên Elysium đề cập đến các chủ đề chính trị và xã hội như nhập cư, quá tải dân số, y tế, khai thác công nhân, hệ thống pháp lý và vấn đề giai cấp.

Cuộc Đời Chú Nhóc

Dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của nhà văn Tobias Wolff, lấy bối cảnh những năm 1950, This Boy Life xoay quanh mối quan hệ giữa một cậu bé nổi loạn với người cha dượng độc ác.

Khi Các Góa Phụ Hành Động

Câu chuyện về 04 góa phụ cùng hợp lực giành lại những gì thuộc về họ sau khi chồng họ qua đời vì một vụ cướp bất thành.

Cô Gái Mất Tích

Gone Girl kể về một người đàn ông có vợ bị mất tích bí ẩn và những sự việc xảy ra sau đó.

Thần Tốc

Một tên cướp ngân hàng vừa mãn hạn tù điên cuồng trả thù cho người anh trai quá cố, để rồi bị hai cảnh sát bền bỉ cùng một tay sát thủ truy đuổi.

Danh Sách Đen

Vào một ngày chán nản với men say, Allan Campbell đã tiết lộ một Danh Sách Đen những người mà anh ta muốn họ chết với một người bí ẩn. Sau đó hàng loạt án mạng đã xảy ra xung quanh Danh sách đen kia. Đó không còn là sự trùng hợp hay trò đùa nữa.

Ông Bà Smith

Ông Bà Smith có sự góp mặt của Brad Pitt và Angelina Jolie trong vai cặp vợ chồng chán ngán, phát hiện người kia là sát thủ bí mật khi họ được cử đi làm cùng một nhiệm vụ.

Chuyện Tình Sát Thủ

Điệp viên Roy Miller (do Tom Cruise thủ vai) đưa cuộc sống của một cô gái bình thường tên là June Havens (Cameron Diaz thủ vai) vào một loạt những khúc rẽ nguy hiểm.

Nữ Điệp Viên Salt

Bị buộc tội là gián điệp Nga, điệp viên CIA Evelyn Salt chạy trốn. Cô dùng mọi chiến thuật để trốn tránh những kẻ truy đuổi và chứng minh bản thân vô tội.

Mật Mã Sống Còn

​Đảm nhận vai diễn chàng lính đánh thuê Toorop với nhiệm vụ đem một gói hàng đặc biệt từ Đông Âu đến New York ở một tương lai xa khi con người bị kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống vệ tinh điện tử.

Bằng Chứng Ngoại Tình

Một người phụ nữ xinh đẹp ngoại tình với một mục sư đáng kính. Kết quả cuộc tình vụng trộm ấy là một sự bi thảm trong Bằng chứng Ngoại Tình.

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy

Phim kể về nguồn gốc của mối thù máu từ nhiều thế kỷ giữa ma cà rồng quý tộc và nô lệ từng bỏ của họ, Lycans

Nghệ Thuật Ăn Trộm

Nghệ Thuật Ăn Trộm kể về câu chuyện của một tay đua mô tô hạng bét nhưng liều mạng và một tên trộm nổi tiếng chuyên đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật.

Thời Khắc Sinh Tử

Bộ phim khai thác ý tưởng về một thế giới mà ở đó, con người sẽ bị giới hạn ở tuổi 25 và thời gian trở thành đơn vị tiền bạc theo nghĩa đen, giúp con người kéo dài thời gian sống.