Trốn Chạy
Trốn Chạy
00:00
00:00

Trốn Chạy

0 lượt xem

Trốn Chạy

Tay đua hết thời Brent Magna về nhà và phát hiện vợ mình đã mất tích.Một người đàn ông bí ẩn gọi đến tự xưng là kẻ bắt cóc vợ Magna.Magna buộc phải làm theo chỉ đạo của kẻ giấu mặt nếu không muốn vợ anh phải chết.

Đề xuất cho bạn

Breslin Và Hamill: Những Nghệ Sĩ Chạy Theo Thời Hạn - 01 - Steven McCarthy - Harvey Araton – Mike Barnicle – John Avlon

Breslin Và Hamill: Những Nghệ Sĩ Chạy Theo Thời Hạn

Bộ phim tái hiện những trang viết đầy can đảm của hai nhà báo Jimmy Breslin và Pete Hamill, ngợi ca nghề báo và thành phố mà họ yêu mến.

Cô Dâu Chạy Trốn - 02 - Garry Marshall - Richard Gere – Julia Roberts

Cô Dâu Chạy Trốn

​Sau khi nghe về cô dâu chạy trốn, phóng viên Ike Graham thấy thú vị nên viết 1 bài công kích cô gái. Anh bị tổng biên tập chỉ trích buộc anh phải đến nhà cô gái tìm hiểu sự tình

Cưới Chạy Kịp Xuân - 03 - Trần Ngọc Giàu - NSUT Kim Xuân – Thanh Thủy – Phi Ngọc Ánh – Thanh Hiền – Hoài Linh – Hồng Nga – Tiết Cương

Cưới Chạy Kịp Xuân

Cưới chạy kịp xuân là bộ phim hài tết xoay quanh vợ chồng ông Ba Tỵ rơi vào cảnh dở khóc dở cười và đối mặt với hiểu lầm chồng chất.

Trò Trốn Tìm - 04 - Shin Yong Hwi - Uhm Hyun Kyung – Kim Young Min – Song Chang Eui – Lee Yoo Ri

Trò Trốn Tìm

Phim xoay quanh vận mệnh của một nữ thừa kế tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc và người phải sống thay cuộc đời cho vị tiểu thư này, cùng những ham muốn, bí mật xung quanh họ.

Cuộc Chạy Trốn Sinh Tử - 05 - Grace Van Dien – Andy Walken – Sunny Mabrey

Cuộc Chạy Trốn Sinh Tử

Erin là nạn nhân của nạn bạo lực gia đình mà hung thủ là chồng cô Darren. Cô cùng con bắt đầu cuộc chạy trốn sinh tử trong khi Darren đuổi theo bắt về

Chạy Trốn - Phần 1

Chạy Trốn - Phần 1

Ruby, một phụ nữ sống cuộc đời tẻ nhạt nhận được tin nhắn mời gọi cô hoàn thành một hẹn ước thời trẻ, hứa hẹn đem lại tình yêu thực sự và tái khám phá bản thân bằng việc bước ra khỏi cuộc sống cũ cùng mối tình đầu tiên.