Trình tiếng anh đỉnh cao của Anh Tú

0 lượt xem

Trình tiếng anh đỉnh cao của Anh Tú

Hai cô gái ế Hari Won và Lâm Vỹ Dạ biết tin con trai Trường Giang sắp về nước liền lập kế hoạch học tiếng anh để cua trai. Hari Won lập tức triệu hồi Anh Tú đến chỉ giáo, cũng từ đây trình độ tiếng anh xịn sò của Anh Tú được bộc phát.

Đề xuất cho bạn

Everest: Đỉnh Núi Của Những Vị Thần - 01 - Hideyuki Hirayama - Abe Hiroshi – Okada Junichi – Machiko Ono – Kuranosuke Sasaki – Taki Pierre

Everest: Đỉnh Núi Của Những Vị Thần

Việc phát hiện ra một chiếc máy ảnh cổ quan trọng đã dẫn nhiếp ảnh gia Fukamachi bước vào chuyến phiêu lưu thách thức nhất đời mình.

Hành Trình Đưa Ashley Trở Về - 02 - Nick Copus - A. J. Cook – Jennifer Morrison – Patricia Richardson – Timothy Webber

Hành Trình Đưa Ashley Trở Về

Bằng tình yêu thương và kiên nhẫn của người chị gái, Libba đã thành công chuyến hành trình đưa Ashley trở về là chính mình, giúp em gái kiểm soát bệnh trầm cảm, tránh xa khói thuốc

Toàn Chức Cao Thủ: Đỉnh Cao Vinh Diệu - 03 - Sử Quyên Sinh – Đặng Chí Nguy - Diễn viên lồng tiếng Trương Kiệt – Tây Tử

Toàn Chức Cao Thủ: Đỉnh Cao Vinh Diệu

Năm 2015 giải đấu Esport không giới hạn nghề nghiệp toàn quốc đầu tiên được tổ chức, những người với bối cảnh khác nhau đến từ khắp nơi trong nước tề tụ lại, để giành lấy vinh quang cao nhất trên đấu trường Esport. Diệp Tu thời niên thiếu cũng là một trong số đó, anh ôm giấc mơ trở thành quán quân Esport, vượt qua tầng tầng khó khăn, lãnh đạo chiến đội Gia Thế cuối cùng đi lên đỉnh cao Vinh Diệu!

Tú Lệ Giang Sơn - 04 - Lâm Tâm Như – Mã Thiên Vũ – Viên Hoằng – Nhậm Tuyền – Lý Giai Hàng – Quan Trí Bân – Mao Tử Tuấn

Tú Lệ Giang Sơn

Tú Lệ Giang Sơn tập trung vào mối tình giữa Hán Quang Vũ Đế, từ nông dân lập nên nhà Đông Hán và Quang Liệt Âm Hoàng Hậu.

shortened Image