Yêu Quái Trên Sông

Yêu Quái Trên Sông

The River Monster

0 lượt xem

Ngày cuối để xem trên VieON: 12/06

Yêu Quái Trên Sông

Liễu Nhất Đao được người trong giang hồ xưng tụng là "Quỷ đao". Vì để trị thương cho em gái Tiểu Phiêu nên đã thoái ẩn giang hồ để đi tìm danh y. Yêu tộc do Kim Thiềm Tử và Xà Nữ cầm đầu vì muốn thống trị thiên hạ nên muốn làm Hắc Long sống lại. Vì để tăng thêm tu vi, bọn chúng không ngừng làm hại đến nhân gian. Cá chép tinh Tiểu Loan vì đi lầm vào nhân gian mà bị bắt, Liễu Nhất Đao nhận tiền nên đã đi cứu cô. Sau mới biết được Tiểu Loan chính là chuyển thế của Hắc Long. Lúc này yêu tộc cũng đã tìm hiểu được thân thế của Tiểu Loan, muốn bắt cô để gọi Hắc Long quay về.

Đề xuất cho bạn

Đại Mộng Tây Du 3: Kỳ Ngộ Nữ Nhi Quốc - 01 - Đàm Tiếu - Trương Thiên Kỳ - Phàn Nhụy - Triệu Thiết Anh

Đại Mộng Tây Du 3: Kỳ Ngộ Nữ Nhi Quốc

Nữ nhi quốc bị diệt vong, linh hồn của các nữ nhân rơi vào cảnh không thể luân hồi. Đường Tăng quyết tâm siêu độ các oan hồn mặc kệ sự phản đối của đồ đệ.

Tân Khí Tật 1162 - 02 - Trương Triết - Trương Minh Quốc - Tạ Miêu - Nam Sênh - Trương Hạo Sâm

Tân Khí Tật 1162

Chứng kiến cảnh đất nước chiến tranh liên miên, dân chúng chìm trong cảnh lầm than, một chàng trai nghĩa hiệp đã tập hợp 2000 dân quê đứng lên khởi nghĩa.

Yêu Trước Ngày Cưới - 03 - Song Luân - Nguyễn Minh Trang - Nhã Phương - Quốc Anh - Sĩ Thanh - Hữu Vi - Nguyễn Đăng Khoa (Bi Max)

Yêu Trước Ngày Cưới

Cô gái trẻ Nhật Phương đứng giữa sự lựa chọn tiếp tục tiến đến đám cưới với bạn trai 3 năm hay dấn thân vào mối quan hệ nóng bỏng với anh chàng hào hoa mới quen.

Thần Ẩn - 04 - Trần Gia Lâm - Lý Tài Dr. - Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ - Lý Quân Nhuệ - Gia Nại Na - Dĩnh Nhi - Tào Phỉ Nhiên

Thần Ẩn

Nguyên Khởi (Vương An Vũ) vô tình làm vỡ phong ấn làm Phong Âm hồn bay phách lạc, mở ra một mối nghiệt duyên cùng A Âm (Triệu Lộ Tư)

Bình luận

Ảnh đại diện chưa cập nhật
No comment yet

Hãy là người bình luận đầu tiên!