Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi no Mori e

Hotarubi no Mori e

0 lượt xem

Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi no Mori e

Trong khi chạy vào khu rừng của thần linh và yêu quái ở quê nội, cô bé 6 tuổi tên là Takegawa Hotaru đã bị lạc và ngồi khóc. May mắn thay, cô được một linh hồn của cậu thiếu niên đeo mặt nạ mèo tên là Gin dẫn ra khỏi rừng. Từ đó, hai người nhanh chóng làm bạn cùng nhau, nhưng cô bé (cũng như loài người nói chung) tuyệt đối không được chạm vào cậu, nếu không cậu sẽ bị tan biến mãi mãi. Cậu thiếu niên là một đứa trẻ bị bỏ trong rừng từ rất lâu về trước. Thần Núi thương tình, đã hóa phép cho cậu sống lại nhưng chỉ cần bị con người đụng nhẹ, bùa chú sẽ biến mất và cậu sẽ chết. Mỗi kì nghỉ hè, cô bé đều đến khu rừng thăm cậu. Mãi khi học cấp ba, cô nhận ra mình đã yêu linh hồn ấy. Cả hai bắt đầu khao khát được chạm vào nhau và ôm lấy nhau. Cuối cùng thời khắc chia tay đã đến, Gin và Hotaru đang cùng nhau tận hưởng giây phút cuối cùng của lễ hội tinh linh. Gin đã vô tình giúp một cậu bé bị ngã đứng dậy và không nghĩ rằng cậu bé đó chính là con người. Xung quanh Gin xuất hiện những đốm sáng tựa đom đóm, cả anh và Hotaru đều hiểu đó chính là giây phút từ biệt. Gin để Hotaru ôm lấy mình lần đầu tiên và cũng là cuối cùng, niềm vui của 2 người kéo dài tới khi Gin hoàn toàn biến mất cùng các chú đom đóm, Hotaru đau buồn ôm lấy bộ trang phục còn sót lại của Gin. Một tình yêu tuyệt đẹp nhưng quá đỗi mong manh tựa như những con đóm đóm mùa hè, chỉ sống một thời gian thật ngắn rồi chết ngay.

Bình luận

032***342

thực sự bộ phim là cả tuổi thơ của t và t xem lại rát nhiều lần. Lần này vừa xem xong đang cảm xúc thì lướt xuống cmt toàn thấy Jack 5tr. Tụt cmn mood🙂

4 tháng trước
Kim Thoa

Kim Thoa

bir

4 tháng trước
Lâm Lâm

Lâm Lâm

cái kết vẫn khiến buồn quá

4 tháng trước

091***080

phim này nằm trong series 4 mùa: nghe trộm khúc nhạc hoa (mùa xuân); khu rừng đom đóm (mùa hè); sự ra đi của những chiếc lá (mùa thu); sâu thẳm trong đau thương (mùa đông)

5 tháng trước

ABC

lướt đi lướt lại tìm phim r lại bấm vào phim đã xem nhiều lần

5 tháng trước
Khánh Vy

Khánh Vy

sầu

7 tháng trước
Nguyễn Hoàng Yến

Nguyễn Hoàng Yến

bùn quá

7 tháng trước
Thúy Hằng

Thúy Hằng

giá như tao có thể ở đấy đạp thằng nhỏ

8 tháng trước

Phan My Linh

cái kết buồn quá

9 tháng trước

077***673

nhắc tới đom đóm tôi lại nhớ tới jack😊

10 tháng trước

yinn_trần hậu

nói đom đóm tôi nghĩ đến jack , và cảm thấy buồn cho cậu ấy :(

10 tháng trước
Phương Nga Vũ

Phương Nga Vũ

phim hay ghê

11 tháng trước
Hoàng Lê Bảo Ang

Hoàng Lê Bảo Ang

phim hay quá 👍

12 tháng trước

096***710

Hic. buồn quá đi. *** mà khóc muốn xĩu luôn zị đó :(

12 tháng trước
shortened Image