Franz Beckenbauer | Chân Dung Huyền Thoại

0 lượt xem

Franz Beckenbauer | Chân Dung Huyền Thoại

Franz Anton Beckenbauer (sinh ngày 11/09/1945) là một cựu cầu thủ và HLV bóng đá người Đức. Ông có biệt danh là Hoàng đế vì phong cách lịch lãm, sự nổi bật, khả năng lãnh đạo trên sân và đồng thời tên ông - Franz gợi nhớ đến các vị hoàng đế Áo. Beckenbauer là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá và là người khai sinh ra vai trò hậu vệ quét hiện đại (libero).

Đề xuất cho bạn

Đội Đặc Nhiệm - 01 - Lý Nam Tinh - Thuỵ Ân

Đội Đặc Nhiệm

Phim đạt tỷ suất xem đài cao nhất Singapore năm 2013. Đội Trọng Án 4 theo chân hai nữ cảnh sát và đồng đội trong cuộc chiến nguy hiểm, gây cấn.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 - Penthouse: War In Life 2 - 02 - Joo Dong Min - Lee Ji Ah - Kim So Yeon - Eugene - Uhm Ki Joon - Park Eun Seok - Kim Young Dae

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 - Penthouse: War In Life 2

Yoon Hee là thành viên của Hera Palace sau khi được xóa bỏ tội danh giết Su Ryeon. Cuộc chiến quyền lực tại Hera Palace ngày càng căng thẳng.

Hành Khách Bí Ẩn - 03 - Jaume Collet-Serra - Liam Neeson - Patrick Wilson - Vera Farmiga

Hành Khách Bí Ẩn

Một vị khách lạ xuất hiện trên chuyến tàu về nhà của Michael, anh cần phải tìm ra kẻ này trước khi gia đình và toàn bộ hành khách gặp nguy hiểm.

Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5? - Mùa 1 - 04 - Bình Minh

Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5? - Mùa 1

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? là chương trình đã mua bản quyền và sản xuất theo của bản gốc "Are You Smarter Than a 5th Grader?" do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện

Bình luận

No comment yet

Hãy để là người bình luận đầu tiên!

shortened Image