Cô Bé Heidi

Heidi

0 lượt xem

Cô Bé Heidi

Heidi là cô bé mồ côi cha mẹ sống hạnh phúc cùng ông nội Almöhi trên dãy núi An-pơ tươi đẹp. Làm bạn với em là Peter, một cậu bé chăn dê nghịch ngợm nhưng tốt bụng. Một hôm, Heidi bị người dì Dete lén bắt đi đến Frank Furt và gửi đến sống tại gia đình của thương gia Sesemann để làm bạn cùng cô con gái Klara, một nàng tiểu thư tội nghiệp phải ngồi trên xe lăn. Bằng sự hoạt bát của mình, Heidi nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người trong gia đình. Cô bé được học hành, vui chơi và còn được bà của Klara khơi dậy niềm đam mê với sách. Tuy cuộc sống mới rất tốt và đầy đủ nhưng nỗi nhớ về những tháng ngày tự do và vui vẻ cùng ông nội trên dãy núi An-pơ thương yêu chưa bao giờ vơi đi trong Heidi.

Bình luận

035***535

như được sống trong từng cảnh phim, nhớ và thương tất cả mọi người,

13 ngày trước

036***942

phim rất hay và ý nghĩa xem xong có cảm giác như được chữa lành và lạc quan hơn. Đến cuối cùng cảm giác hạnh phúc nhất vẫn là được tự do làm những điều mình muốn, cho dù đi xa đến đâu cũng được trở về nơi bình yên nhất và đó là nhà. Ước rằng mình mãi là một đứa trẻ vô lo vô nghĩ, vô tư cười nói.

1 tháng trước

086***741

mình đã đọc sách rùi

2 tháng trước

co4la2223

like

10 tháng trước
Thiên Hưng

Thiên Hưng

phim hay thật

10 tháng trước

034***690

phim hay và ý nghĩa lắm

10 tháng trước
3388_Đoàn Thị Quý Chi

3388_Đoàn Thị Quý Chi

Một bộ phim có những cảnh quay đẹp nhất mình từng được xem, phim mang nội dung ý nghĩa, câu chuyện nhẹ nhàng phù hợp với những ngày tâm trạng cần relax nhé mọi người.! 💯

10 tháng trước
nguyễn anh thư

nguyễn anh thư

phim hay lắm ko có nhân vật phản diện

10 tháng trước
Anh Le

Anh Le

phim rất hay và ý nghĩa

12 tháng trước
shortened Image