Chuyện Lạ Dân Gian

Chuyện Lạ Dân Gian

The Book Of Mythical Beasts

0 lượt xem

Ngày cuối để xem trên VieON: 30/12

Chuyện Lạ Dân Gian

"Chuyện lạ dân gian" diễn ra ở một triều đại không có trong lịch sử. Bởi vì triều đại này rất ngắn ngủi, chỉ tồn tại trong khoảng mười năm. Tương truyền Trấn yêu thạch do Câu Trần đại đế để lại thế gian dùng để trấn yêu phong sát đã bị thiên hỏa tiêu hủy, trăm yêu xông ra. Từ nay về sau khắp nơi trong nước người người đều cùng nhau nghiên cứu cách hàng yêu. Phim không chỉ thể hiện sức hấp dẫn của nghệ thuật truyền thống Trung Quốc, còn thông qua sự tranh đấu của hai tộc Nhân - Yêu, ám chỉ về mối quan hệ của con người và thiên nhiên.

Đề xuất cho bạn

Tân Khí Tật 1162 - 01 - Trương Triết - Trương Minh Quốc - Tạ Miêu - Nam Sênh - Trương Hạo Sâm

Tân Khí Tật 1162

Chứng kiến cảnh đất nước chiến tranh liên miên, dân chúng chìm trong cảnh lầm than, một chàng trai nghĩa hiệp đã tập hợp 2000 dân quê đứng lên khởi nghĩa.

Trường Tương Tư - 02 - Tần Trăn - Dương Hoan - Dương Tử - Trương Vãn Ý - Đặng Vi - Đàn Kiện Thứ - Vương Hoằng Nghị - Đại Lộ Oa

Trường Tương Tư

Ba chàng trai khôi ngô cùng phải lòng một cô gái. Mỗi người mang trong mình một chí hướng riêng, liệu cuối cùng ai sẽ là người chinh phục được cô gái ấy?

Hộ Tâm - 03 - Hà Chú Bồi - Hàn Bình - Tăng Hiểu Vũ - Hầu Minh Hạo - Châu Dã - Dương Dung - Trương Trí Nghiêu - Vương Dĩ Luân - Trần Hân Dư - Quan Trí Bân

Hộ Tâm

Vảy hộ tâm của chàng yêu long rơi trúng một cô gái. Anh vốn chỉ muốn tiếp cận cô để phá giải phong ấn nhưng sự tốt bụng của cô đã khiến anh rung động.

Bình luận

Ảnh đại diện chưa cập nhật
097***316

097***316

phim xem ok lắm nha, hai huynh đệ Thiên Tàn Địa Khuyết trong hài hài

21:24 12/02/2023
Nhất Ý Cô Hành

Nhất Ý Cô Hành

phim hay, xem hài hài

21:48 10/12/2022