Vì yêu, ViruSs cứ đâm đầu

0 lượt xem

Vì yêu, ViruSs cứ đâm đầu

Một món đặc sản của chương trình "7 nụ cười xuân" chính là thử thách "Quýt làm cam chịu". Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên được cho là nhanh nhạy trong cách xử lý tình huống để diễn xuất cùng 3 thành viên đội bạn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ đưa ra những từ khóa mà thành viên này không được sử dụng. Ở thử thách cho Viruss, một mình anh phải đối đầu với 2 mỹ nhân bá đạo của nhà 7 Nụ đó chính là Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Với từ khóa cấm của Viruss đó chính là hành động "ôm"," đẩy" và từ khóa "em","yêu". Như một chú cừu bé bỏng lạc giữa khu rừng sói, Viruss không thể tránh khỏi những cái ôm đến từ Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Và tất nhiên phía Tiến Luật và Thúy Ngân sẽ chịu hình phạt bị bắn pháo giấy mỗi lần Viruss mắc phải từ khóa của chương trình. Không buông tha cho cậu trai trẻ, Lâm Vỹ Dạ hét sức xông xáo khi hóa thân thành người vợ mới cưới và liên tục ra sức ôm ấp. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng ra sức cài cắm những tình huống đưa Viruss "sập bẫy".

Đề xuất cho bạn

Cứ Thế Đi | Just Go with It (2011) Vietsub - 01 - Dennis Dugan - Brooklyn Decker – Jennifer Aniston – Adam Sandler – Bailee Madison – Griffin Gluck

Cứ Thế Đi

Một anh chàng nhờ cậy sự giúp đỡ của một phụ nữ và những đứa con của cô ấy để tán tỉnh cô gái trong mơ.

Cứ Để Họ Giãi Bày - 02 - Steven Soderbergh - Meryl Streep – Gemma Chan – Candice Bergen

Cứ Để Họ Giãi Bày

Tiểu thuyết gia nổi tiếng Alice Hughes và hai người bạn già đi sang nước Anh trên một du thuyền, tại đó Alice sẽ nhận một giải thưởng uy tín.

Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao - 03 - Ry Russo-Young - Yara Shahidi – Charles Melton

Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao

Một cô gái Jamaica sống thực tế phải lòng một sinh viên y lập lờ nước đôi trong những tình huống đặt biệt, và phải đương đầu với những trở ngại thử thách tình yêu giữa họ.

shortened Image