VieON - Không Thể Rời Mắt

NGHỆ SĨ

Hiển thị
Nghệ sĩ Hoa Hậu Phương Khánh

Hoa Hậu Phương Khánh

Hoa Hậu Phương Khánh: Xem Tuyển tập nội dung chương trinh đặc sắc | VieON

Hoa hậu
Việt Nam

Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên…

Bán Kết Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021

Top 45 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi bán kết, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tôn vinh và giới thiệu nét văn hóa, du lịch phong phú của Việt Nam. Từ đó có thể quảng bá hình ảnh của một đất nước năng động, hiện đại và thân thiện với bạn bè quốc tế.

Chung Kết Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021

Với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ ST Sơn Thạch, ca sĩ Dương Hoàng Yến, nhóm nhạc For7… đêm chung kết bùng nổ đã tìm ra được những cô gái xứng đáng với những chiếc vương miện quyền lực.

Show Diễn Thời Trang Pink Ocean

Pink Show mùa 3 hội tụ 6 bộ sưu tập độc bản, tiếp tục tạo nên sân chơi thời trang đa màu sắc cho các siêu mẫu hàng đầu cùng những người mẫu nhí.

Show Diễn Thời Trang Golden Era By Le Long Dung

Ngọc Châu, Thiên Ân, Khánh Vân cùng gần 100 hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người mẫu khác tham gia 'siêu show' với những bộ trang phục được đầu tư khủng.

Show diễn Ngân Nga - Adrian Anh Tuan Fashion Show 2024

Vedette Thanh Hằng, first face Hương Giang cùng Lệ Hằng, Phương Khánh trình diễn BST mới của NTK Adrian Anh Tuấn trên bãi cỏ xanh mướt nhuộm màu hoàng hôn.