shortened Image

NGHỆ SĨ

Hiển thị
Nghệ sĩ Park Ho San

Park Ho San

Park Ho San: Xem Tuyển tập nội dung chương trinh đặc sắc | VieON

Diễn viên
Hàn Quốc
Ác Hơn Quỷ Dữ - 01 - Kim Dae Jin - Lee Dong Hyun (Director) - Shin Ha Kyun - Lee Seol - Park Ho San - Baro

Ác Hơn Quỷ Dữ

Ác hơn quỷ dữ là bộ phim kể về tay thám tử thiên tài nhưng kỳ cục Woo Tae Seok, một người lạnh lùng và luôn làm việc độc lập. Anh ta coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ, và thường đi con đường mỏng manh đứng trên ranh giới của pháp luật .

Trái Tim Hoen Ố - 02 - Jung Ji-woo - Choi Min Sik - Park Shin Hye - Honey Lee - Park Ho San

Trái Tim Hoen Ố

Heart Blackened (Trái tim hoen ố) là tác phẩm remake của Hàn Quốc từ bộ phim Silent witness (2013) của Trung Quốc. Phim được nhà văn kiêm đạo diễn Jung Ji Won dựng lại với một câu chuyện giàu cảm xúc, đầy cuốn hút với những tình tiết bí ẩn đến từ một vụ án mạng gia đình.

Monstrous - Lời Nguyền Pho Tượng Cổ - 03 - Jang Gun Jae - Koo Kyu Hwan - Shin Hyun Bin - Kwak Dong Yeon - Nam Da Reum - Park Ho San - Kim Ji Young

Monstrous - Lời Nguyền Pho Tượng Cổ

Một bức tượng Phật khổng lồ được khai quật ở thị trấn nhỏ. Tưởng chừng nó sẽ thu hút khách du lịch đến thị trấn nhưng đây lại là điềm báo cho những tai họa sắp xảy ra.

Thời Kỳ Phiến Loạn - 04 - Jung Hae In - Kim Ji Hoon - Hong Soo Ah - Park Ho San - Jo Jae Yoon - Lee Won Jong

Thời Kỳ Phiến Loạn

Sau khi bị giáng chức, trung thần Kim Ho biết được Lee In Jwa và các võ sĩ có âm mưu lật đổ ngai vàng. Kim Ho một mình đối mặt với phản nghịch, ra sức bảo vệ nhà vua.

Webtoon Đời Tôi - 05 - Jo Soo Won - Kim Se Jeong - Choi Daniel - Nam Yoon Su - Son Dong Woon - Park Ho San

Webtoon Đời Tôi

Today's Webtoon phản ánh chân thực cuộc sống thường nhật khốc liệt của những người làm việc trong ngành công nghiệp Webtoon do Kim Se Jeong, Choi Daniel và Nam Yoon Su đóng.

Vị Khách - 06 - Kim Hong Sun - Kim Dong Wook - Kim Jae Wook - Jung Eun Chae - Lee Won Jong - Park Ho San - Ahn Nae Sang

Vị Khách

Một mục sư, một cảnh sát và một tài xế có khả năng tâm linh đặc biệt đã kết hợp cùng nhau chống lại quỷ dữ khát máu từng hại chết gia đình họ.

Ông Chú Của Tôi - 07 - ‎Kim Won Suk - Kim Sang Woo - Lee Sun Kyun - IU - Lee Ji Ah - Park Ho San - Song Sae Byeok

Ông Chú Của Tôi

Trong cuộc sống không mấy êm đẹp, cô gái 20 tuổi Ji An và người đàn ông trung niên Dong Hoon dần coi nhau như người thân khi họ tìm thấy sự ấm áp và tin tưởng ở người kia.