shortened Image

NGHỆ SĨ

Hiển thị
Nghệ sĩ Michael Shannon

Michael Shannon

Michael Shannon: Xem Tuyển tập nội dung chương trinh đặc sắc | VieON

Diễn viên, nhạc sĩ
Mỹ
Người Đàn Ông Thép - 01 - Zack Snyder - Henry Cavill - Michael Shannon - Amy Adams - Diane Lane

Người Đàn Ông Thép

Trước sự diệt vong của Krypton, cậu bé Kal-El được đưa lên phi thuyền đến Trái đất. Cậu bé được 1 gia đình Trái đất nuôi dưỡng, che giấu đi các năng lực lạ thường. Lớn lên, Clark phải tìm cách trở thành người hùng để bảo vệ nhưng người anh yêu quý.

Thế Hệ Tiếng Vọng - 02 - Seth Savoy - Patrick Schwarzenegger - Michael Shannon - Alex Pettyfer

Thế Hệ Tiếng Vọng

Năm sinh viên đại học quyết định rằng cách tốt nhất để chống lại nền kinh tế bất công và sống như họ mong muốn là đi ăn cắp của người giàu nhất Chicago.

Cuộc Chiến Ánh Sáng - 03 - Alfonso Gomez-Rejon - Benedict Cumberbatch - Michael Shannon - Nicholas Hoult - Katherine Waterston - Tom Holland - Jake Gyllenhaal

Cuộc Chiến Ánh Sáng

Thomas Edison, George Westinghouse và Nikola Tesla tham gia một cuộc đua điên cuồng để xác định xem hệ thống điện của ai sẽ cung cấp năng lượng cho thế kỷ mới.

Tốc Độ Kinh Hoàng - 04 - David Koepp - Joseph Gordon-Levitt - Michael Shannon - Dania Ramirez

Tốc Độ Kinh Hoàng

Một cuộc rượt đuổi ngoạn mục quanh thành phố New York với tốc độ kinh hoàng giữa một tay cảnh sát tham nhũng và một người chuyển phát nhanh đang giữ bằng chứng tội phạm của anh ta.

12 Kỵ Binh Quả Cảm - 05 - Nicolai Fuglsig - Chris Hemsworth - Michael Shannon - Michael Pena

12 Kỵ Binh Quả Cảm

Nhóm bộ binh 12 người được cử đến Afghanistan để tham gia trận đánh tiêu diệt Taliban và đồng minh AlQueda. Họ đã cùng kỵ binh Afghanistan thay đổi cục diện cuộc chiến.