VieON - Không Thể Rời Mắt

NGHỆ SĨ

Hiển thị
Nghệ sĩ Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy: Xem Tuyển tập nội dung chương trinh đặc sắc | VieON

Hoa hậu
Việt Nam

Bí Mật Siêu Hot HHVN 2020

BÍ MẬT SIÊU HOT từ HOA HẬU VIỆT NAM 2020 độc quyền và trọn vẹn những câu chuyện hậu trường thú vị, những chia sẻ đầy cảm xúc, những hình ảnh hấp dẫn nhất của 35 người đẹp trong chặng đường chinh phục vẻ đẹp Việt từ cuộc thi hoa hậu Việt Nam.

Fashion Voyage No.5: Dating With A Kiss

Cầu Hôn trở thành điểm đến thứ 5 của chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage.

Obsession - Đỗ Long Fashion Show 2023

Sự kiện in đậm những phút giây nổi loạn bằng việc tái hiện lại xu hướng disco từng thịnh hành trong một phiên bản đương đại của 2022 qua màn "lột xác" của các mỹ nhân.

Show Diễn Thời Trang Giao Hòa Armonia - NTK Hoàng Hải

NTK Hoàng Hải mang nét đẹp dân tộc đến thành phố thơ mộng Vencie cùng dàn người đẹp đình đám: H'hen Niê, Tiểu Vy, hoa hậu hoàn vũ Italy Caterina Di Fuccia.

Shadow - Le Thanh Hoa Fashion Show 2023

Lấy cảm hứng từ bóng mát êm dịu giữa trưa hè oi ả, NTK Lê Thanh Hòa đã mang đến một show diễn đầy mãn nhãn với hơn 100 hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Show Thời Trang Phương Đông Rực Rỡ - VUNGOC&SON

Show diễn quy tụ những cái tên người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt: Hoa hậu Giáng My, Siêu mẫu Minh Tú, Siêu mẫu Quỳnh Anh, Siêu mẫu Hữu Long, Hoa hậu Tiểu Vy & Hoa Hậu Lương Thùy Linh...

Vietnam International Fashion Festival 2020

Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) - Chương trình Lễ hội thời trang quốc tế có sự kết hợp giữa thời trang – âm nhạc – trải nghiệm du lịch.

Show Diễn Vùng Trời Bình Yên Homeland Resort 2022 - VUNGOC&SON

Được đánh giá là show diễn lớn nhất nhì Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại khi có đến 7 gương mặt vedette. Mỗi người một vẻ, mang đến hình ảnh đa sắc diện về 'nàng thơ' của VUNGOC&SON.

Cổ Tích Hiện Đại Fashion Show

Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh làm vedette, Kiều Loan hóa thân thành Elsa hát cực ngọt trong show diễn ‘Cổ tích hiện đại’của NTK Phương Hồ.

AN Fashion Show - Le Thanh Hoa Fall Winter 2022

Mạnh mẽ, kiêu sa và quyến rũ là những hình ảnh được NTK Lê Thanh Hoà khắc hoạ rõ nét trong một thiếu kế đầy gợi cảm nằm trong BST “AN”. Thiết kế mang gam màu hồng được ví von như là “một sự mâu thuẫn đẹp nhất” luôn luôn mới mẻ và tinh tế. Không còn mỏng manh và yếu đuối, màu hồng toát lên nét đẹp quyền lực, đặc biệt là màu liên quan đến hình ảnh phụ nữ và các vấn đề bình quyền.