1. Giải thích từ ngữ:

  Dữ liệu: là các thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ được ghi nhận trên VieON.
  Khách hàng/ Quý khách: là người sử dụng dịch vụ VieON.
  Chính sách: là chính sách bảo mật quyền riêng tư này, có thể được cập nhật tùy từng thời điểm.

 2. Dữ liệu:

  Chính sách này áp dụng cho thông tin cá nhân được VieON ghi nhận liên quan đến dịch vụ VieON cung cấp.

 3. Ghi nhận:

  Về cơ bản, Dữ liệu có thể bao gồm những thông tin như họ tên, địa chỉ, tên đăng nhập, hình đại diện, địa chỉ email và số điện thoại, thông tin thanh toán, cũng có thể bao gồm các thông tin khác như địa chỉ IP, thói quen mua sắm, sở thích và thông tin về phong cách sống hay sở thích của Quý khách, bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà Quý khách đồng ý cung cấp cho VieON. Dữ liệu này được ghi nhận từ các nguồn:

  (a) Quý khách cung cấp trực tiếp cho VieON: Chúng tôi có thể trực tiếp ghi nhận thông tin về Quý khách nếu Quý khách cung cấp thông tin, chẳng hạn như khi Quý khách đăng ký mua phim, nội dung khác, đăng ký để nhận thông tin.
  (b) Tự động ghi nhận khi Quý khách sử dụng VieON: ví dụ cookies và các công cụ khác.
  (c) Nguồn khác: nếu Quý khách cho phép chia sẻ thông tin đó trên cơ sở dữ liệu công, và các tổ chức tổng hợp dữ liệu, và thông tin từ các bên thứ ba, hoặc khi tải xuống hay sử dụng các ứng dụng VieON trên mobile, thông tin về địa điểm, thông tin từ mạng xã hội nếu quý khách lựa chọn mạng xã hội để kết nối với VieON.

 4. Sử dụng:

  VieON có thể sử dụng Dữ liệu như sau:

  (a) Để xử lý việc cung cấp dịch vụ, để cung cấp cho Quý khách các sản phẩm hay dịch vụ Quý khách yêu cầu từ VieON, xử lý phần thanh toán.
  (b) Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của Quý khách trên VieON.
  (c) Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên VieON.
  (d) Trao cho Quý khách cơ hội tham gia vào các cuộc thi hay chương trình khuyến mãi
  (e) Phân tích tính hiệu quả của các nội dung.
  (f) Đề xuất, giới thiệu về các bộ phim, chương trình truyền hình, quảng cáo mà VieON cho rằng Quý khách có thể quan tâm.
  (g) Cá nhân hóa trải nghiệm trang trên VieON, đồng thời đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của VieON, chẳng hạn như thời gian Quý khách ghé thăm, trang web nào giới thiệu Quý khách đăng nhập vào đó…

  Để bảo vệ thông tin không bị phá hoại một cách vô tình hay cố ý, khi chúng tôi xóa thông tin khỏi dịch vụ của VieON, chúng tôi có thể không xóa ngay các bản sao còn lại từ máy chủ hay xóa bỏ thông tin từ hệ thống sao lưu của chúng tôi. Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là "giao thức Internet" hay địa chỉ IP. Khi người dùng có một yêu cầu gửi đến máy chủ của VieON trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra người thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của Quý khách ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập VieON. VieON dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục, và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng.

 5. Chia sẻ thông tin:

  VieON không bán những thông tin này cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc theo các quy định trong Chính sách quyền riêng tư của VieON.

 6. Chia sẻ thông tin:

  VieON thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể để bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách.

  Sự kiện bất khả kháng: Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của VieON dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Không có một hệ thống an ninh nào trên toàn thế giới có thể đảm bảo an toàn 100%. Do vậy, VieON áp dụng mọi biện pháp có thể nhưng không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo không bị tiết lộ. Quý khách bằng việc truy cập trang VieON qua đây đồng ý với điều khoản này. Nhưng để tạo điều kiện cho Quý khách dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý viên của VieON, VieON thực hiện công nghệ cho phép nhận ra Quý khách là chủ tài khoản và cung cấp cho Quý khách truy cập trực tiếp vào tài khoản của Quý khách. Ngoài ra, Quý khách cũng có trách nhiệm giữ bí mật thông tin truy cập tài khoản của mình để hạn chế truy cập vào máy tính hoặc thiết bị của Quý khách. Nếu có thể, các thiết bị công cộng hoặc các thiết bị dùng chung nên đăng xuất khi hoàn thành mỗi lần truy cập. Nếu Quý khách bán hoặc trả lại một máy tính hoặc thiết bị cài sẵn VieON, Quý khách cần log-out và tắt các thiết bị trước khi làm như vậy. Nếu Quý khách không duy trì tính bảo mật của mật khẩu hoặc thiết bị của Quý khách, hoặc không thoát hoặc tắt điện thoại, người sử dụng tiếp theo có thể truy cập vào tài khoản của Quý khách, bao gồm cả thông tin cá nhân và Dữ liệu của Quý khách.

 7. Biên tập:

  VieON cung cấp tính năng biên tập thông tin trong tài khoản cá nhân thông qua trang cấu hình cá nhân riêng của Quý khách.

 8. Quảng cáo bên thứ ba:

  Dịch vụ VieON có thể đăng quảng cáo và quảng cáo có thể bao gồm các đường dẫn tới các trang web khác. Cũng như nhiều website khác, VieON thiết lập và sử dụng cookie để tìm hiểu thêm về cách Quý khách tương tác với nội dung của VieON và giúp VieON cải thiện trải nghiệm của Quý khách khi sử dụng dịch vụ VieON.

 9. Thay đổi diều khoản:

  VieON bảo lưu quyền được thay đổi các điều khoản của Chính sách này tùy từng thời điểm và sẽ cập nhật trên VieON. Chúng tôi khuyến khích Quý khách thường xuyên ghé thăm để nắm rõ cách thức sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách.

 10. Đồng ý của Quý Khách:

  Bất kể có quy định nào trong Chính sách, bằng việc sử dụng dịch vụ VieON, Quý khách đồng ý cho phép VieON ghi nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách theo quy định và phù hợp với Chính sách này. Khi truy cập VieON, Quý khách cam kết đã đọc toàn bộ, thừa nhận rằng đã hiểu và đồng ý tự nguyện tuân thủ Chính sách này cùng với Điều khoản sử dụng dịch vụ của VieON.