Vì U22 Trường Giang bỏ cả ekip, đánh thủng cả trống
Vì U22 Trường Giang bỏ cả ekip, đánh thủng cả trống
00:00
00:00

Vì U22 Trường Giang bỏ cả ekip, đánh thủng cả trống

0 lượt xem

Vì U22 Trường Giang bỏ cả ekip, đánh thủng cả trống

Trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và Thái Lan khiến mọi người mong đợi trong đó có dàn nghệ sĩ đình đám của chương trình 7 Nụ Cười Xuân. Không thể cưỡng lại những pha đi bóng tuyệt vời của các cầu thủ cả ekip đã nghỉ quay, cùng  ngồi xem và cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Có thể thấy Trường Giang là người cổ vũ nhiệt tình nhất, ai hổng tin nhìn cái trống là biết liền!!!

Đề xuất cho bạn

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em - 01 - La Tấn – Vương Chí Văn – Đường Yên – Hứa Nguyệt Linh

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Dành cả thanh xuân để yêu em xoay quanh ba nhân vật Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù cùng du học tại Mỹ, song mục đích của họ lại khác nhau.

Gia Đình Là Tất Cả - 02 - Holger Tappe - Emily Watson – Jason Isaacs

Gia Đình Là Tất Cả

Gia đình là tất cả kể về nhà Wishbone luôn u ám do lời nguyền của mụ phù thủy kỳ lạ. Qua bao khó khăn tìm cách hóa giải, họ nhận thấy không gì quan trọng bằng tình cảm gia đình

Những Người Bị Bỏ Lại - Phần 3

Những Người Bị Bỏ Lại - Phần 3

Phần cuối của series phim về những con người có người thân đột ngột biến mất trong một sự kiện toàn cầu cách đó 7 năm, khi họ tuyệt vọng tìm kiếm con đường để giải thoát khỏi nỗi đau.

Đấu Trường Sinh Tử - 04 - Gary Ross - Jennifer Lawrence – Josh Hutcherson

Đấu Trường Sinh Tử

​The Hunger Game đặt trong bối cảnh khu vực Bắc Mỹ bị hủy hoại do thiên tai và chiến tranh, cả khu vực trở thành một Panem với Capitol và 13 huyện.

Trông Cả Vào May Rủi - 05 - Nadia Tass - Martin Short – Danny Glover

Trông Cả Vào May Rủi

Khi cô con gái của ông chủ giàu có bị mất tích, Martin được cử đi cứu cô cùng một thanh tra dày dạn kinh nghiệm. Cặp đôi hoàn cảnh gặp hết tình huống tréo ngoe này tới tình cảnh cười ra nước mắt khác trong chuyến phiêu lưu để thay đổi số phận.

Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Hồi Hương - 06 - Don Michael Paul - Devon Sawa – Ben Cross – Jeff Pierre – Amaury Nolasco – Robert Patrick

Lính Thủy Đánh Bộ: Luật Hồi Hương

Một đội lính tinh nhuệ phải liều mình với hi vọng cứu được một đồng minh mà họ chưa hề gặp mặt - một phi công máy bay chiến đấu là con trai một thượng nghị sĩ Mỹ đang bị Hezbollah giam giữ.