Tuổi thơ nhiều người theo đuổi của NSND Ngọc Giàu

0 lượt xem

Tuổi thơ nhiều người theo đuổi của NSND Ngọc Giàu

Vừa xuất hiện tại tập 6 Ký Ức Vui Vẻ, NSND Ngọc Giàu mang một không khí vui tươi đến cho tất cả trường quay bằng khiếu hài hước của mình. “Không phải tôi đứng được ở đây ngay lúc này là dễ đâu nha, cũng phải trải qua nhiều mối 50, 60, 70, 80, 90 và tới thập niên 2000 tôi mới được đứng chỗ này”. Không chỉ xuất hiện tâm sự với khán giả, NSND Ngọc Giàu còn cất cao giọng hát trong bài tân cổ “Nỗi buồn mẹ tôi” khiến nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì xúc động. Sau khi nghe NSND Ngọc Giàu ca xong, MC Lại Văn Sâm tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ.

Đề xuất cho bạn

Truy Đuổi | Montage (2013) Vietsub Full HD - 01 - Oh In Cheol - Kim Seung Woo – Kim Jung Tae – Hyuk – Shin Kang Woo

Truy Đuổi

Trong bộ phim hành động hài, đạt giải thưởng này, hai đồng minh bất ngờ đã hợp sức để truy đuổi 4 tên trộm là học sinh cấp 3.

Breslin Và Hamill: Những Nghệ Sĩ Chạy Theo Thời Hạn - 02 - Steven McCarthy - Mike Barnicle – John Avlon – Harvey Araton

Breslin Và Hamill: Những Nghệ Sĩ Chạy Theo Thời Hạn

Bộ phim tái hiện những trang viết đầy can đảm của hai nhà báo Jimmy Breslin và Pete Hamill, ngợi ca nghề báo và thành phố mà họ yêu mến.

Tình Đầu Thơ Ngây - 03 - JSol – Lâm Thanh 77a27e63-c906-4b2d-b657-2d4670cf1688 – Mai Kỳ Hân

Tình Đầu Thơ Ngây

Tình đầu thơ ngây xoay quanh cô nữ sinh lớp 10 tên An, cô không từ mọi “thủ đoạn” để theo đuổi Thiên, thậm chí là dọn đến ở chung nhà với anh.

Lắm Người Nhiều Ma - 04 - Hữu Tín (X-Pro) – Phạm Đức Long – Phi Phụng – Lý Bình – Lê Bửu Đa – Thúy Ngân – Kiều Nhi – My Trần – Lê Trang

Lắm Người Nhiều Ma

Bộ sitcom Lắm người nhiều ma kể về cuộc sống của những người xa lạ từ khắp nơi về Sài Gòn mưu sinh. Họ cùng sống trong một ngôi nhà có 4 phòng.

Ông Ngoại Tuổi 30 - 05 - Võ Thanh Hòa - Trịnh Thăng Bình – Coca Hoàng Gia Bảo – Hạ Vi – Nguyễn Hoàng Kiều Trinh

Ông Ngoại Tuổi 30

Ông Ngoại Tuổi 30 xoay quanh Sơn Huy, một phát thanh viên thành công. Cuộc sống hoàn hảo bỗng nhiên bị đảo lộn vì sự xuất hiện của một cô gái trẻ.

Con Nhà Giàu - 06 - NSƯT Hồ Ngọc Xum - Ngọc Lan – Trung Dân – Quốc Trường

Con Nhà Giàu

Nho là cô gái xuất thân từ một gia đình khá giả nhưng sa cơ thất thế nên gia đình đã tán gia bại sản. Vì thế, cô lấy chồng từ khi 18 tuổi, chồng cô là một người góa vợ và đã hơn 40 tuổi nhưng giàu có 1 vùng. Nho rất khôn lanh biết cách chiều chuộng chồng hết mực để lấy lòng, cư xử con riêng của ông như con ruột. Một năm sau cô sinh đứa con trai đầu lòng đặt tên Thượng Tứ. Lúc bấy giờ cô cảm thấy sức khỏe của chồng không được tốt nên đã đề nghị ông lập di chúc để sau này anh em Thượng Tứ không vì tài sản mà mất lòng nhau. Chồng cô chết thì phần tài sản lớn thuộc về mẹ con Nho. Từ đó Thượng Tứ được chiều chuộng, ăn chơi và tiêu tiền như nước...

Theo Dấu Vương Quyền - Phần 1

Theo Dấu Vương Quyền - Phần 1

Chương trình bình luận hài hước về các tập trong mùa 6 của Trò chơi vương quyền

shortened Image