Xem Thiên hạ đệ nhất ăn gian xướng tên Lâm Vỹ Dạ của Việt Nam có sự tham gia của Viruss, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang, Hồ Quang Hiếu, ST. Thuộc thể loại: TV show

Thiên hạ đệ nhất ăn gian xướng tên Lâm Vỹ Dạ

00:00
00:00
Thiên hạ đệ nhất ăn gian xướng tên Lâm Vỹ Dạ - 01 - Mạc Văn Khoa – Viruss – Hồ Quang Hiếu – Hari Won – ST – Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ

Thiên hạ đệ nhất ăn gian xướng tên Lâm Vỹ Dạ

0 lượt xem
Những ai đã xem Kỳ Tài Thách Đấu sẽ biết được độ ăn gian của Lâm Vỹ Dạ như thế nào, ngày tháng trôi đi thói hư tật xấu ấy không những không giảm mà còn gia tăng đến mức đáng báo động. Lần này đối tượng Lâm Vỹ Dạ hướng đến là ST. Sơn Thạch, lợi dụng lúc đang chơi không để ý "thánh cơ hội" đã chạm khẽ vào bờ mông của ST nhưng bị phát hiện. Sau lần này không biết mặt mũi chị Dạ để đâu.

Đề xuất cho bạn

Môn Đệ Karate

Phim kể về cuộc sống của Daniel LaRusso khi cậu theo mẹ đến sống tại miền nam California. Cuộc sống của cậu bỗng trở thành địa ngục khi cậu trở thành mục tiêu trêu chọc, bắt nạt của nhóm thiếu niên hư hỏng. Nhờ sư phụ karate ẩn danh, từ một người nhút nhát, Daniel LaRusso trở nên tự tin và bản lĩnh và trở thành một Môn đệ karate...

Dòng Sông Huynh Đệ

Dòng sông huynh đệ là bi kịch gia đình xuất phát từ người đàn ông trụ cột nhưng ích kỷ và đầy thiên vị, đã đẩy những đứa con dần rời xa mái ấm.

Bệ Hạ Vạn Tuế

Tên trùm xã hội đen khét tiếng Jang Se Chul vì yêu cầu nhất thời của crush và vì người bạn đang đứng trước bản án tử hình mà bước ra ánh sáng, tham gia tranh cử vị trí Nghị sĩ Quốc hội.

Nam Ca Nữ Xướng

​Chu Duy Đức nhát gan, là một người vô cùng thiếu tự tin về chính mình. Thành tựu lớn nhất mỗi ngày là tiết kiệm được vài đồng bạc lẻ. Kiểu con gái thế này đừng nói là con trai không thích, cùng là con gái cũng không chịu nổi.

Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2

Thiếu Lâm Tự truyền kỳ 2 xoay quanh bối cảnh đại loạn cuối đời Tuỳ, chư hầu khắp nơi tự xưng vương, chiến tranh liên miên, bá tánh chịu khổ.

Taxi, Em Tên Gì?

Taxi, em tên gì? xoay quanh chàng Thượng Phong – một tiến sỹ khoa học đãng trí và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi.

Nghệ Thuật Ăn Trộm

Nghệ Thuật Ăn Trộm kể về câu chuyện của một tay đua mô tô hạng bét nhưng liều mạng và một tên trộm nổi tiếng chuyên đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật.

Khi Em Đẹp Nhất

Khi Em Đẹp Nhất nói về câu chuyện tình tay ba của Oh Ye Ji và hai anh em Seo Hwan và Seo Jin.

Phong Vân Hùng Bá Thiên Hạ

​Hùng Bá, bang chủ Thiên Hạ Hội, là một người có tham vọng bá chủ võ lâm . Ông ta tìm gặp Ni Bồ Tát để hỏi về vận mệnh của mình và được biết rằng : nếu ông ta tìm được Phong và Vân thì 10 năm cuộc đời ông ta sẽ trở nên vĩ đại , như được trở thành rồng.

Tết Nay Ăn Gì?

Tết Nay Ăn Gì là chương trình thực tế giới thiệu đến khán giả những món ăn truyền thống đặc trưng mang nhiều ý nghĩa ngày Tết.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoay quanh mối tình trắc trở của Lâm Thiển và Trí Thành, bi kịch đan xen cùng việc tranh đấu quyền lực trong gia tộc.