NGHỆ SĨ

Hiển thị
Nghệ sĩ Sandra Bullock

Sandra Bullock

Nghề nghiệp: Diễn viên

Quốc gia: Mỹ

Tên Thương Hiệu Của Chúng Tôi Là Khủng Hoảng - 01 - David Gordon Green - Zoe Kazan – Billy Bob Thornton – Sandra Bullock – Anthony Mackie

Tên Thương Hiệu Của Chúng Tôi Là Khủng Hoảng

Một nhà chiến lược tranh cử tái xuất sau nhiều năm ẩn dật và tham gia cuộc đua vào ghế Tổng thống tại Bolivia để có cơ hội đánh bại đối thủ truyền kiếp.

Trọng Lực - 02 - Alfonso Cuarón - George Clooney – Ed Harris – Sandra Bullock

Trọng Lực

Một kỹ sư lần đầu lên vũ trụ, một phi hành gia kỳ cựu có chuyến bay cuối cùng.Tai nạn xảy ra khi cả hai cùng đi ra ngoài. Tàu vũ trụ phát nổ khiến họ bơ vơ.Khi nỗi sợ biến thành hoảng loạn, họ nhận ra cách duy nhất để về nhà là đi sâu hơn vào vũ trụ.

Một Thời Để Giết - 03 - Joel Schumacher - Matthew McConaughey – Samuel L. Jackson – Sandra Bullock

Một Thời Để Giết

Một Thời Để Giết - Hai gã da trắng liên tục ném vỏ chai trêu những người da màu, bắt cóc cô bé da màu vào xe rồi đưa vào khu rừng gần đó, để lại những tiếng kêu gào của em.

Lời Cầu Hôn - 04 - Anne Fletcher - Ryan Reynolds – Sandra Bullock

Lời Cầu Hôn

Lời Cầu Hôn là sự gian lận của nữ biên tập quyền lực Margaret trước nguy cơ bị trả về Canada khi hạn cư trú sắp hết, cô nhanh trí cầu hôn chàng trợ lý Andrew của mình

Tốc Độ - 05 - Jan de Bont - Keanu Reeves – Sandra Bullock

Tốc Độ

Một chiếc xe buýt chở đầy hành khách bị một tên khủng bố là cựu chuyên gia bom mìn chọn làm mục tiêu để đòi tiền chuộc, phải chạy đúng tốc độ 50km/h để đảm bảo con tin an toàn.

Khi Chàng Say Giấc - 06 - Jon Turteltaub - Bill Pullman – Sandra Bullock

Khi Chàng Say Giấc

Khi chàng say giấc kể lại chuyện ​cô nàng Lucy cứu một người đàn ông tên Peter nằm bất tỉnh. Gia đình anh tưởng cô là vợ chưa cưới nhưng sự việc rối lên khi cô yêu em trai Peter

Cuộc Chiến Nảy Lửa - 07 - Paul Feig - Michael McDonald – Melissa McCarthy – Sandra Bullock

Cuộc Chiến Nảy Lửa

​Cuộc chiến nảy lửa là câu chuyện hài hước về nữ đặc vụ FBI Sarah Ashburn và nữ cảnh sát Shannon Mullins khi họ phối hợp cùng nhau thực hiện nhiệm vụ.