Lan Ngọc chọn con tim hay là nghe lý trí?
Lan Ngọc chọn con tim hay là nghe lý trí?
00:00
00:00

Lan Ngọc chọn con tim hay là nghe lý trí?

0 lượt xem

Lan Ngọc chọn con tim hay là nghe lý trí?

Với câu hỏi "Lan Ngọc rủ S.T Sơn Thạch, Chi Dân và Trường Giang đi chơi Hồ Con Rùa. Nếu cả 3 cùng rớt xuống nước, Lan Ngọc sẽ cứu ai đầu tiên". Thúy Ngân nhanh tay xung phong trả lời nhưng trước khi có đáp án phải vượt qua thử thách ăn nửa quả chanh sau đó đọc lại câu hỏi kèm câu trả lời. Nắm chắc phần thắng trong tay khi trả lời Chi Dân nhưng kết quả lại phụ thuộc vào Lan Ngọc, nàng Gái Già Muốn Lấy Chồng lần đầu chọn cứu Trường Giang với lý do Trường Giang lùn nhất nhưng sau một hồi thương lượng với Trường Giang và Thúy Ngân phải ăn tiếp nửa quả chanh để được trả lời lại. Vẫn là đáp án Chi Dân nhưng Lan Ngọc thay đổi người cô sẽ cứu chính là ST. Sơn Thạch vì S.T không biết bơi còn Chi Dân ở Miền Tây sông nước biết bơi nên khỏi cứu.

Đề xuất cho bạn

Hạo Lan Truyện - 01 - ‎Lý Đạt Siêu - Ninh Tịnh – Mao Tử Tuấn – Ngô Cẩn Ngôn – Hải Linh – Nhiếp Viễn

Hạo Lan Truyện

Hạo Lan Truyện kể về câu chuyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước giúp đỡ chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua.

Trí Tuệ Nhân Tạo - 02 - Steven Spielberg - Jude Law – Haley Joel Osment

Trí Tuệ Nhân Tạo

Trong tương lai, con người tạo ra một thế hệ robot mới biết tư duy, hoạt động như con người, thậm chí có những tình cảm và cảm xúc y hệt con người.

Con Tim Sắt Đá - 03 - Thanawat Panyarin - Ammarat Jakkrit – Ben Raviyanun – Fern Nopjira – Noon Sirapan – Ann Siriam – Pai Sitang – Typhoon Kanokchat – Tor Thanapob – Nicky Nachat

Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá xoay quanh chàng Tor khi trưởng thành đã đổi tên, trở về nhà để nung nấu kế hoạch trả thù.

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa - 04 - NSUT Kim Xuân – Khắc Minh – Khánh Hiền – Dương Cường – Lê Bình

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa

Có căn nhà nằm nghe nắng nghe mưa kể về Mẹ Nam ngày ngày chịu đựng sự ghẻ lạnh của mọi người để chờ Nam quay về suốt ba mươi năm ròng.

Mãng Xà Nam Mỹ 2: Săn Lùng Huyết Lan - 05 - Dwight H. Little - Nicholas Gonzalez – Matthew Marsden – KaDee Strickland – Johnny Messner

Mãng Xà Nam Mỹ 2: Săn Lùng Huyết Lan

Mãng Xà Nam Mỹ 2: Săn Lùng Huyết Lan là phần phim thứ hai trong loạt phim Anaconda, lấy bối cảnh ở đảo Borneo, với nội dung: Những người thợ săn sẽ trở thành kẻ bị săn.

Chọn Ai Đây - 06 - BB Trần – Puka – Jun Phạm – Lê Dương Bảo Lâm – Hồ Quang Hiếu – Hari Won – Trường Giang – Quang Trung – Huỳnh Lập – Lâm Vỹ Dạ

Chọn Ai Đây

Phiên bản Việt của gameshow Celebrity Squares đình đám đã chính thức có mặt với sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ cực khủng.

Siêu Trí Tuệ - 07 - Vũ Cát Tường – Lại Văn Sâm – Tóc Tiên – Trấn Thành

Siêu Trí Tuệ

Những thí sinh tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam là những người bình thường nhưng có khả năng phi thường ở các lĩnh vực: trí nhớ, toán học, rubik, quan sát...

Siêu Trí Tuệ Mùa 2 - 08 - Lại Văn Sâm – Wowy – Tóc Tiên – PGS-TS Trần Thành Nam – Trấn Thành – Dương Anh Vũ

Siêu Trí Tuệ Mùa 2

Siêu Trí Tuệ Việt Nam, nơi những người bình thường có khả năng làm nên điều phi thường thông qua những thử thách không tưởng về trí tuệ.

Minh Lan Truyện - Lồng Tiếng - 09 - Triệu Lệ Dĩnh – Thi Thi – Phùng Thiệu Phong – Chu Nhất Long

Minh Lan Truyện - Lồng Tiếng

Minh Lan Truyện – Lồng Tiếng kể về cuộc đời con gái thứ sáu nhà họ Thịnh – Minh Lan. Minh Lan mồ côi mẹ, phụ thân và tỷ muội không xem trọng cô.