Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ

0 lượt xem

Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ

Chương trình nào có Hồ Quang Hiếu là y như rằng Lâm Vỹ Dạ ngầm gọi tên Bảo Anh bằng những bài hit quen thuộc qua "chất giọng lạ" của mình. Đáp lại những màn khịa của Lâm Vỹ Dạ là khuôn mặt không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu khiến Dạ phải thốt lên "sao mà hiền quá vậy".

Đề xuất cho bạn

Xác Ướp Tỉnh Giấc - 01 - Luc Besson - Louise Bourgoin – Mathieu Amalric – Gilles Lellouche

Xác Ướp Tỉnh Giấc

​Adele là một nhà báo, nhà văn nổi tiếng. Cô thường viết những câu truyện phiêu lưu thông qua những hành trình trải nghiệm của bản thân. Adele có một người em gái là Agathe – người bị hôn mê sau một tai nạn đáng tiếc.

Đời Sống Bí Mật Của Thú Cưng - Phần 2 - 02 - Chris Renaud - Patton Oswalt – Kevin Hart – Jenny Slate – Tiffany Haddish – Lake Bell – Harrison Ford

Đời Sống Bí Mật Của Thú Cưng - Phần 2

Phần hai của bộ phim bom tấn hài hước tiếp tục theo chân Max và hội bạn bước vào cuộc phiêu lưu mới và tìm thấy lòng cản đảm để trở thành người hùng.

Tình Đầu Thơ Ngây - 03 - JSol – Lâm Thanh 77a27e63-c906-4b2d-b657-2d4670cf1688 – Mai Kỳ Hân

Tình Đầu Thơ Ngây

Tình đầu thơ ngây xoay quanh cô nữ sinh lớp 10 tên An, cô không từ mọi “thủ đoạn” để theo đuổi Thiên, thậm chí là dọn đến ở chung nhà với anh.

Tàu Ngầm U-571 - 04 - Jonathan Mostow - Matthew McConaughey – Harvey Keitel – Bill Paxton

Tàu Ngầm U-571

Một tàu ngầm Mỹ được cử vào đất địch để đánh cắp thiết bị mã hóa của quân Quốc xã.

Đồng Tiền Dễ Dãi - 05 - Kha Tinh Phái - Thành Khuê An – Hoàng Nhất Sơn – Lôi Vũ Dương

Đồng Tiền Dễ Dãi

Ba người đàn ông đã nhầm Amy là Marylyn, một nữ thừa kế giàu có, và cố gắng chụp được những bức ảnh nhạy cảm của cô để tống tiền. Liệu hiểu lầm này sẽ dẫn đến chuyện gì?

shortened Image