Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ
Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ
00:00
00:00

Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ

0 lượt xem

Hiếu bến tàu ngây thơ tỉnh bơ cưng dễ sợ

Chương trình nào có Hồ Quang Hiếu là y như rằng Lâm Vỹ Dạ ngầm gọi tên Bảo Anh bằng những bài hit quen thuộc qua "chất giọng lạ" của mình. Đáp lại những màn khịa của Lâm Vỹ Dạ là khuôn mặt không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu khiến Dạ phải thốt lên "sao mà hiền quá vậy".

Đề xuất cho bạn

George Hiếu Kì: Chú Khỉ Hoàng Gia - 01 - Doug Murphy - Frank Welker – Jeff Bennett

George Hiếu Kì: Chú Khỉ Hoàng Gia

Sau khi phá hỏng cuộc gặp gỡ với một gia đình hoàng gia, George tình cờ bị đổi vị trí với chú khỉ của nhà vua. Những trò nghịch ngợm của chú gây náo loạn ở lâu đài, nhưng đã giúp cô công chúa rụt rè thoát khỏi lớp kén.

Xác Ướp Tỉnh Giấc - 02 - Luc Besson - Louise Bourgoin – Mathieu Amalric – Gilles Lellouche

Xác Ướp Tỉnh Giấc

​Adele là một nhà báo, nhà văn nổi tiếng. Cô thường viết những câu truyện phiêu lưu thông qua những hành trình trải nghiệm của bản thân. Adele có một người em gái là Agathe – người bị hôn mê sau một tai nạn đáng tiếc.

Tình Đầu Thơ Ngây - 03 - JSol – Lâm Thanh 77a27e63-c906-4b2d-b657-2d4670cf1688 – Mai Kỳ Hân

Tình Đầu Thơ Ngây

Tình đầu thơ ngây xoay quanh cô nữ sinh lớp 10 tên An, cô không từ mọi “thủ đoạn” để theo đuổi Thiên, thậm chí là dọn đến ở chung nhà với anh.

Đồng Tiền Dễ Dãi - 04 - Kha Tinh Phái - Thành Khuê An – Hoàng Nhất Sơn – Lôi Vũ Dương

Đồng Tiền Dễ Dãi

Ba người đàn ông đã nhầm Amy là Marylyn, một nữ thừa kế giàu có, và cố gắng chụp được những bức ảnh nhạy cảm của cô để tống tiền. Liệu hiểu lầm này sẽ dẫn đến chuyện gì?

Đời Sống Bí Mật Của Thú Cưng - Phần 2 - 05 - Chris Renaud - Jenny Slate – Harrison Ford – Lake Bell – Kevin Hart – Patton Oswalt – Tiffany Haddish

Đời Sống Bí Mật Của Thú Cưng - Phần 2

Phần hai của bộ phim bom tấn hài hước tiếp tục theo chân Max và hội bạn bước vào cuộc phiêu lưu mới và tìm thấy lòng cản đảm để trở thành người hùng.