Chí Tài quá đen khi gặp đúng "hổ báo trường mẫu giáo"
Chí Tài quá đen khi gặp đúng "hổ báo trường mẫu giáo"
00:00
00:00

Chí Tài quá đen khi gặp đúng "hổ báo trường mẫu giáo"

0 lượt xem

Chí Tài quá đen khi gặp đúng "hổ báo trường mẫu giáo"

Trấn Thành và Trường Giang vào vai hai "ma cũ" trường mầm non do cô giáo Hồng Đào phụ trách. Ngày đầu đến lớp "ma mới" Chí Tài đã bị cặp "ma cũ" ức hiếp không thương tiếc từ việc ăn đến việc chơi đều bị hai "đại ca" dòm ngó. Tưởng rằng sự việc không có hồi kết nhưng cuối cùng cô giáo đã đặt camera theo dõi và phát hiện được sự thật động trời của những bạn nhỏ.

Đề xuất cho bạn

Nhọ Gặp Hên - 01 - Nash Edgerton - Charlize Theron – David Oyelowo

Nhọ Gặp Hên

Nhọ Gặp Hên là bộ phim hài mà nhân vật chính là một kiều dân Mỹ vượt biên sang Mexico, từ người lương thiện trở thành kẻ tội phạm và rơi vào vòng xoáy của mưu mô, ma tuý…

Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh - 02 - David Alaux - Jean-Philippe Puymartin – Philippe Bozo

Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh

Chim cánh cụt Maurice được mẹ hổ nuôi dạy đang duy trì trật tự cả khu rừng cho đến khi gấu túi Igor xuất hiện muốn hủy diệt tất cả. Maurice làm sao để giữ yên bình cho muôn loài?

Đấu Trường Sinh Tử - 03 - Gary Ross - Jennifer Lawrence – Josh Hutcherson

Đấu Trường Sinh Tử

​The Hunger Game đặt trong bối cảnh khu vực Bắc Mỹ bị hủy hoại do thiên tai và chiến tranh, cả khu vực trở thành một Panem với Capitol và 13 huyện.

Diệp Vấn Ngoại Truyện Trương Thiên Chí - 04 - Viên Hòa Bình - Dave Bautista – Dương Tử Quỳnh – Trương Tấn

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí

Sau trận thua trước Diệp Vấn, Trương Thiên Chí quyết định sống ẩn danh cùng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu ập tới, khiến Trương Thiên Chí phải bị lôi vào một cuộc đối đầu máu lửa với những kẻ thù đến từ ngoại quốc.

Chí Phèo Ngoại Truyện - 05 - Thu Trang – Tiến Luật – Kiều Minh Tuấn

Chí Phèo Ngoại Truyện

Chí phèo ngoại truyện kể về cô gái kém sắc tên Na được ví như Thị Nở bắt tay tên giang hồ mặt sẹo tên Chí hòng tìm ra bí ẩn về cái chết của anh trai.

Không Thể Rời Mắt - 06 - Jack – Thúy Ngân

Không Thể Rời Mắt

Không Thể Rời Mắt là câu chuyện ấm lòng về hai chị em Thúy Ngân và Jack, tuy bên ngoài châm chọc nhau nhưng lại hết lòng bảo vệ nhau.

Nền Giáo Dục Xấu Xí

Nền Giáo Dục Xấu Xí

Dựa trên câu chuyện có thật, Nền Giáo Dục Xấu Xí kể lại vụ tội phạm tài chính gây sốc trong hệ thống trường học của Mỹ.

Lần Đầu Tôi Kể 2014 - 08 - Võ Hoàng Yến – Hoài Linh – Thủy Tiên – Vân Sơn – Ngọc Trinh – Lê Hải (Mc. Bờ Vai) – Hari Won – Chí Tài – Chi Pu

Lần Đầu Tôi Kể 2014

Chương trình Lần Đầu Tôi Kể thu hút khán giả bởi cuộc trò chuyện gần gũi, chân thực về đời tư mang tính thông tin thời sự, nóng sốt với hơn 60% sự kiện và chi tiết chưa từng tiết lộ từ người trong cuộc. Bên cạnh đó, hình ảnh giấu mặt của nam MC có nick name

Nhịp Điệu Báo Thù - 09 - Reed Morano - Jude Law – Blake Lively

Nhịp Điệu Báo Thù

Khi một phụ nữ bình thường đang trên đà sa đọa khám phá ra rằng vụ máy bay rơi giết chết cả gia đình cô không phải là tai nạn, cô bước vào một thế giới tăm tối, phức tạp để trả thù và chuộc lỗi.

Đặc Vụ Áo Đen - 10 - Barry Sonnenfeld - Linda Fiorentino – Tommy Lee Jones – Will Smith

Đặc Vụ Áo Đen

Tình cờ chứng kiến một người ngoài hành tinh, nhân viên sở New York James Edwards bỗng chốc trở thành đặc vụ J của MIB - Men in Black (Đặc Vụ Áo Đen), một tổ chức bí mật chuyên quản lí, giám sát hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Anh Chàng Bảo Mẫu - 11 - Ngô Kỳ Long – Lý Tiểu Nhiễm

Anh Chàng Bảo Mẫu

Giáo sư Thẩm Tâm Duy - ngôi sao trong giới học thuật châu Âu. Khi trở về nước anh gặp gỡ Na Na và vô tình trở thành Anh chàng bảo mẫu cho con trai cô.

Giáo Sư Khùng Phần 2: Gia Đình Klump - 12 - Peter Segal - Eddie Murphy – Larry Miller – Janet Jackson

Giáo Sư Khùng Phần 2: Gia Đình Klump

Eddie Murphy đóng lại vai Sherman Klump, Bubby Love quay trở lại và đe dọa phá hủy kế hoạch hôn nhân của anh.

Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp - 13 - Vương Chi - Huệ Anh Hồng – Quách Hiểu Đình – Vương Tử Dị – Cao Dĩ Tường – Tần Lam

Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp

Trách em sao quá xinh đẹp kể về Mạc Hướng Vãn phải trả giá cho những bồng bột thời trẻ là trách nhiệm và cảm giác tội lỗi đeo bám suốt cuộc đời.

Giáo Sĩ - 14 - Scott Stewart - Karl Urban – Paul Bettany – Christopher Plummer – Maggie Q – Alan Dale – Stephen Moyer – Lily Collins – Cam Gigandet

Giáo Sĩ

Một giáo sĩ đã làm trái luật giáo hội bằng cách cùng với cảnh sát trưởng và nữ tu sĩ theo dõi hội những ma cà rồng nổi loạn đã bắt cóc cháu gái anh.