Bi kịch gia đình Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang

0 lượt xem

Bi kịch gia đình Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang

Trong tập tiếp theo của Kỳ tài thách đấu, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ vào vai vợ chồng và diễn cảnh mâu thuẫn. Trong vở diễn, Trường Giang trách móc vợ vì suốt ngày để gương mặt chán nản kể cả khi bạn bè của anh tới chơi. Khi Lâm Vỹ Dạ trả lời: “Em chỉ nói sự thật”, Trường Giang trong vai người chồng đưa tay hất mạnh ly rượu đang để trên mặt bàn khiến nó rơi xuống mặt đất và vỡ toang. Hành động trên khiến anh bị thương. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ chạy tới gần Trường Giang và lo lắng nói: “Tay anh bị thương rồi”. Tuy vậy, diễn viên hài vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục tiến lại gần uy hiếp “vợ”. Đáp trả sự bạo hành, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết nghẹn ngào khóc, van xin được giải thoát khỏi “địa ngục gia đình”.

Đề xuất cho bạn

Bi Kịch Triều Đại | The Throne (2016) - 01 - Lee Joon Ik - Song Kang Ho – Yoo Ah In – Moon Geun Young

Bi Kịch Triều Đại

Được xem là một trong bộ phim tâm điểm của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2015. Phim tái hiện chân thật một bi kịch có thật trong lịch sử Hàn Quốc, xoay quanh câu chuyện về vị vua Yeong Jo tự tay nhốt con trai mình là Thái tử Sado vào tủ đựng gạo và bỏ đói cho tới chết.

Đấu Trường Sinh Tử - 02 - Gary Ross - Jennifer Lawrence – Josh Hutcherson

Đấu Trường Sinh Tử

Đấu Trường Sinh Tử lấy bối cảnh lựa chọn một người gan dạ và mưu trí nhất mới có thể sống và chiến thắng trong trò chơi sinh tử được tường thuật cho cả nước xem

Người Gan Dạ

Người Gan Dạ

Một anh chàng xã hội đen hoàn lương tỉnh lại trong bệnh viện sau khi bị bắn vào đầu, và nhận ra rằng giờ mình có khả năng nhìn thấy ma.

Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2 - 04 - Đô Hiểu - Nguyên Bưu – Lương Gia Nhân – Lâm Chí Dĩnh – Kế Xuân Hoa

Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2

Thiếu Lâm Tự truyền kỳ 2 xoay quanh bối cảnh đại loạn cuối đời Tuỳ, chư hầu khắp nơi tự xưng vương, chiến tranh liên miên, bá tánh chịu khổ.

Những Người Khốn Khổ: Vở Nhạc Kịch Huyền Thoại - 05 - James Powell - Carrie Hope Fletcher – Alfie Boe

Những Người Khốn Khổ: Vở Nhạc Kịch Huyền Thoại

Câu chuyện đầy cảm xúc về tinh thần đấu tranh của con người trong tác phẩm của Victor Hugo tái hiện qua những ca khúc trong vở nhạc kịch được trình diễn dài hơi của Boublil và Schonberg.

Cao Thủ Bạch Hạc Quyền: Vương Ẩn Lâm - 06 - Quách Kiến Dũng - Triệu Nhượng – Trương Tây – Mạnh Phi

Cao Thủ Bạch Hạc Quyền: Vương Ẩn Lâm

Bốn sai nha áp giải một trọng phạm đụng độ với một đoàn hát và một tu sĩ bí ẩn, kích phát một loạt sự kiện dẫn đến vụ sát hại một sai nha.

Những Mẩu Hài Kịch Về Quý Cô Da Màu - Phần 1

Những Mẩu Hài Kịch Về Quý Cô Da Màu - Phần 1

Những mẩu hài kịch về quý cô da màu bao gồm các màn kịch ngắn được thực hiện bởi một nhóm diễn viên da màu nòng cốt cùng với các vị khách mời ngôi sao.

shortened Image