Anh Đức bị bạn diễn dập tơi tả

0 lượt xem

Anh Đức bị bạn diễn dập tơi tả

Tắt lửa tối đèn đá banh là trò chơi Mạc Văn Khoa đặt tên trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu khi cặp đôi phải cột 2 chân vào nhau và bịt mắt để sút bóng vào khung thành do thủ môn của đội khác bịt mắt bắt bóng. Cặp đôi Khả Như và Mạc Văn Khoa tiên phong trong việc sút bóng và Anh Đức sẽ là ngưởi bắt bóng. Sau cú bắt bóng trượt thì có lẽ họa mi Anh Đức không còn hót nữa.

Đề xuất cho bạn

Quỷ Lùn: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới - 01 - Walt Dohrn - Anna Kendrick – Justin Timberlake – Rachel Bloom

Quỷ Lùn: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Poppy và Branch phát hiện ra có sáu tộc quỷ lùn trải khắp sáu vùng đất. Mỗi tộc lại chuyên về một dòng nhạc: funk, country, techno, cổ điển, pop and rock. Khi nữ hoàng nhạc rock Barb muốn đánh bại các tộc khác để nắm quyền tối cao.

Madagascar 3: Bị Truy Nã Ở Châu Âu - 02 - Tom McGrath - Ben Stiller – Chris Rock – Jada Pinkett Smith – Sacha Baron Cohen – David Schwimmer

Madagascar 3: Bị Truy Nã Ở Châu Âu

Những người bạn Alex, Marty, Melman và Gloria cố gắng quay trở lại vườn thú New York. Chúng buộc phải rẽ qua châu Âu để tìm chim cánh cụt và tinh tinh. Khi bị nhân viên kiểm soát động vật ở Pháp phát hiện ra, Alex và cả nhóm buộc phải trốn trong gánh xiếc.

Người Thầy Y Đức 2 - 03 - Yoo In Sik - Lee Sung Kyung – Ahn Hyo Seop – Han Seok Kyu

Người Thầy Y Đức 2

Người Thầy Y Đức 2 kể về bác sĩ thiên tài lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của bệnh viện Doldam.

John Wick Chương 3: Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh - 04 - Chad Stahelski - Keanu Reeves – Halle Berry – Laurence Fishburne – Ian McShane

John Wick Chương 3: Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh

Sau khi sát hại một thành viên của tổ chức sát thủ quốc tế, mạng của John Wick được treo giá 14 triệu USD, và một đạo quân săn tiền thưởng liền bám riết lấy anh.

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà - 05 - Gary Trousdale – Kirk Wise - Tony Jay – Demi Moore

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà

​Câu chuyện về Thằng Gù liên quan đến một người du mục, trong một lần chạy trốn khỏi Frollo, bà ta mang theo đứa bé này.

shortened Image