60 nồi bánh chưng bươn chải đủ nghề nuôi con của bà Tân Vlog

0 lượt xem

60 nồi bánh chưng bươn chải đủ nghề nuôi con của bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog  ngượng ngùng khi được NSND Hồng Vân hỏi về buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai nhưng sâu thẳm trong vấn đề không phải vì bà ngượng mà bà không muốn khơi gợi lại nỗi đau mất chồng. Mấy ai biết được bên trong của người phụ nữ cười vui trên những clip lại chứa đựng nhiều tâm tư như thế.

Đề xuất cho bạn

Khu Vực 60: Nghĩa Trang Quốc Gia Arlington - 01 - Matthew O'Neill

Khu Vực 60: Nghĩa Trang Quốc Gia Arlington

Phim tài liệu của HBO hé lộ những góc nhìn hiếm có và gần gũi về sự mất mát, tình yêu và niềm tự hào của những người tới thăm Khu vực 60.

Nuôi Nấng | Phim tài liệu Mỹ Vietsub - 02 - Mark Jonathan Harris - Jacqueline Chun – Earcyclene Beavers – Jessica Chandler

Nuôi Nấng

Bộ phim tài liệu hé lộ những câu chuyện xoay quanh hoạt động nhận nuôi trẻ em, đem đến cái nhìn thực tế nhưng đầy hi vọng về một cộng đồng cần sự hỗ trợ của xã hội.

Vua Bánh Mì Kim Tak Goo - 03 - Kang Eun Kyung - Joo Won – ‎Yoon Si Yoon – Lee Young Ah – Kim Yoo Jin

Vua Bánh Mì Kim Tak Goo

Vua bánh mì Kim Tak Goo xoay quanh con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong cùng với niềm nhiệt huyết đam mê của cậu về bánh mì.

Mẹ Nuôi | Phim tâm lý Hồng Kông Thuyết Minh - 04 - Viên Vịnh Nghi – Hồ Hạnh Nhi – Đinh Hải Phong

Mẹ Nuôi

Mẹ nuôi mang đến thông điệp về tình mẫu tử qua hình ảnh đối lập của hai người mẹ, đồng thời sự lạc quan của cô bé Na Na khi mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Tân Thiện Nữ U Hồn - 05 - Lâm Trân Kiếm - Trần Tinh Húc – Nguyên Hoa – Lý Khải Hinh

Tân Thiện Nữ U Hồn

Chuyện tình bất diệt của một chàng thư sinh đem lòng yêu một nữ yêu quái và cố giải thoát nàng khỏi cảnh nô lệ ngàn năm của một con quỷ.

shortened Image