Vụ Án Bí Ẩn
Vụ Án Bí Ẩn
00:00
00:00

Vụ Án Bí Ẩn

0 lượt xem

Vụ Án Bí Ẩn

Phim kể về những câu chuyện phá án của Hội thần thám tuyên án CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơn. CCI dùng tất cả các phương án để tìm ra những điểm sơ hở, kết hợp lại nhằm tìm ra chân tướng hung thủ. Bạch Khánh Hùng cảm thấy một mình khá mỏng nên tìm thêm cấp dưới cũ tên Hoàng Lộ Dương và Hồng Tuấn Viên cùng với Lam Hải Phong gia nhập hội. Trong quá trình điều tra, cả nhóm không khỏi có những quan điểm bất đồng, nhưng dần dà họ đã tìm được tiếng nói chung.

Đề xuất cho bạn

Bí Ẩn Trò Chơi Ô Chữ: Vụ Án Lời Cầu Hôn - 01 - Don McCutcheon - Lacey Chabert – Brennan Elliott – John Kapelos – Genevieve Kang

Bí Ẩn Trò Chơi Ô Chữ: Vụ Án Lời Cầu Hôn

Khi một người bạn cũ của nữ biên tập trò chơi ô chữ bị giết vào đúng ngày cầu hôn, cô hợp tác với một thanh tra cảnh sát để phá án.

Vụ Án Bí Ẩn phim tâm lý hình sự - 02 - Seol In Ah – Jo Young Jin – Baro

Vụ Án Bí Ẩn

Hyeon-u thường đeo kính râm và giả mù để lắng nghe câu chuyện của nhiều người. Một ngày nọ, có một người kể anh nghe tình tiết của một vụ giết người, Hyeon-u cười phá lên và bảo rằng đó chỉ là tình tiết trong cuốn tiểu thuyết mà anh đang viết. Tuy nhiên vụ giết người đó lại trở thành sự thật. Rốt cuộc tên hung thủ là ai?