Tuổi Thanh Xuân
Tuổi Thanh Xuân
00:00
00:00

Tuổi Thanh Xuân

0 lượt xem

Tuổi Thanh Xuân

Phim xoay quanh một nhóm bạn gồm bốn cô gái chơi thân với nhau từ thời trung học. Lâm Tiêu lãng mạn, cô tiểu thư xinh đẹp Cố Ly, Đường Uyển Như lúc nào cũng suy nghĩ đơn giản và cuối cùng là cô gái có vẻ ngoài xinh xắn nhưng đầy bí hiểm mang tên Nam Thương. "Tuổi Thanh Xuân" kể về cuộc sống của bốn cô gái với bốn tính cách, hoàn cảnh khác nhau ở Thượng Hải cùng những tham vọng, giấc mơ thăng tiến cũng như những câu chuyện tình lãng mạn và không kém phần hài hước.

Đề xuất cho bạn

Tết Ơi Xuân À - 01 - Nguyễn Văn Hưng - Tấn Beo – Thanh Thủy – Ngọc Lan – NSƯT Hữu Châu – Tiết Cương – Phương Trinh

Tết Ơi Xuân À

Tết ơi Xuân à xoay quanh chuyện rắc rối xảy ra trong gia đình ông bà Thìn bắt nguồn từ kế hoạch 15 ngày hiếu thảo nhằm thừa kế gia tài kết xù.

Ông Ngoại Tuổi 30 - 02 - Võ Thanh Hòa - Coca Hoàng Gia Bảo – Trịnh Thăng Bình – Nguyễn Hoàng Kiều Trinh – Hạ Vi

Ông Ngoại Tuổi 30

Ông Ngoại Tuổi 30 xoay quanh Sơn Huy, một phát thanh viên thành công. Cuộc sống hoàn hảo bỗng nhiên bị đảo lộn vì sự xuất hiện của một cô gái trẻ.

Âm Thanh Tội Phạm - 03 - Kim Hong Sun – Kim Sang Hoon - Lee Ha Na – Jang Hyuk – Kim Jae Wook

Âm Thanh Tội Phạm

​Âm Thanh Tội Phạm xoay quanh việc điều tra án của "Đội Giờ Vàng". Họ tiếp nhận cuộc gọi, đến hiện trường và phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng.

Cây Táo Nở Hoa - 04 - Võ Thạch Thảo - Hồng Ánh – Thái Hòa – Thúy Ngân – Nhã Phương – Song Luân – Trương Thế Vinh

Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối.