Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tiếu Ngạo Giang Hồ
00:00
00:00

Tiếu Ngạo Giang Hồ

0 lượt xem

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đại đệ tử phái Hoa Sơn - Lệnh Hồ Xung, tính tình khoáng đạt, phóng túng, nhưng lại là một người nghĩa hiệp, chí tình. .Lệnh Hồ Xung được Phong Thanh Dương dạy cho chiêu thức Độc Cô Cửu Kiếm, cộng với tinh hoa kiếm pháp của Ngũ phái học được từ một cái động bỏ hoang trên núi Hoa Sơn, nên chàng đã trở thành một kiếm sĩ đệ nhất giang hồ. Cũng vì vậy mà chàng bị sư phụ Nhạc Bất Quần nghi kỵ, rồi trục xuất ra khỏi sư môn. Thật ra, Nhạc Bất Quần chính là một tên ngụy quân tử. Để đoạt lấy cuốn bí kiếp Quỳ Hoa Bảo ĐIển, ông ta đã làm cho các môn phái trong võ lâm tàn sát lẫn nhau. Nhưng kết quả sau cùng là tự tìm lấy cái chết. Ngược lại, Lệnh Hồ Xung vô tình học được Hấp Tinh Đại Pháp, rồi còn trở thành chưởng môn của phái Hoành Sơn, được cả giang hồ kính trọng. Từ nhỏ, Lệnh Hồ Xung đã từng ý hợp tâm đầu với sư muội Nhạc Linh San, con gái của sư phụ Nhạc Bất Quần. Đâu ngờ rằng, Lâm Bình Chi vừa xuất hiện, Nhạc Linh San đã rơi vào tay hắn. Sau đó, Lệnh Hồ Xung quen thân với cô con gái độc nhất của giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo Nhậm Doanh Doanh. Mặc dù họ khá xứng đôi, nhưng Lệnh Hồ Xung vẫn khó quên mối tình xưa với Nhạc Linh San, và nàng Nhậm Doanh Doanh đành âm thầm ra đi. Cuối cùng, khi Lệnh Hồ Xung nhận ra mình đã quá yêu Nhậm Doanh Doanh thì cũng là lúc cô bị trúng phải chất độc cực mạnh Tam Thi Não Thần Đơn. Nàng đang thoi thóp chờ chết.

Đề xuất cho bạn

Công Chúa Giá Đáo - 01 - Xa Thi Mạn – Trần Hào – Huỳnh Hạo Nhiên – Chung Gia Hân – Mã Quốc Minh – Trần Pháp Lai

Công Chúa Giá Đáo

Công chúa giá đáo xoay quanh cuộc hôn nhân sắp đặt của công chúa hống hách Chiêu Dương và gặp ngay phò mã cũng cao ngạo không kém.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 - 02 - Tưởng Gia Tuấn - Dương Húc Văn – Lý Nhất Đồng – Trần Tinh Húc

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Tân anh hùng xạ điêu 2017 xoay quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh và Dương Khang gặp họa diệt môn thảm khốc, may mắn được người nhận nuôi dưỡng thành tài.

Võ Đang Nhất Kiếm - 03 - Lộ Kỳ - Sài Bích Vân – Vu Phi Phàm – Ông Hồng

Võ Đang Nhất Kiếm

Võ Đang Nhất Kiếm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh, kể về chàng thiếu niên trẻ tuổi Lam Ngọc Kinh và sứ mệnh Võ Đang của mình.

Mạt Đại Ngự Y - 04 - La Lan – Giả Hiểu Thần – Phàn Thiếu Hoàng – Ngao Gia Niên – Quách Tấn An – Trần Quốc Bang – Dương Di

Mạt Đại Ngự Y

Mạt ngự đại y xoay quanh ngự y Đỗ Trọng, một người thầy thuộc nhân hậu với y thuật cao minh được lưu truyền qua ba thế hệ.

Tinh Võ Môn - 05 - La Duy - Lý Tiểu Long – Miêu Khả Tú – Điền Tuấn

Tinh Võ Môn

Trong ngày đưa tiễn thầy về cõi âm, các sư huynh tiểu muội cùng Trần Chân phải nén mọi cơn phẫn uất khi một tên đại diện cho môn phái Hưng Kiều do thủ lĩnh Nhật Kiroshi Suzuki cầm đầu vào mỉa mai châm chọc.

Tân Anh Hùng Bản Sắc - 06 - Vương Tinh - Trịnh Y Kiện – Lưu Thanh Vân – Khâu Thục Trinh

Tân Anh Hùng Bản Sắc

​Phim Return to a Better Tomorrow (Tân Anh Hùng Bản Sắc) xoay quanh một thanh niên tên là Tuấn (Trịnh Y Kiện) , người lạnh lùng và liều lĩnh, được biết là một trong những thanh niên nổi tiếng trong vùng, được nhiều cô gái theo đuổi.

Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long - 07 - Trần Mộc Thắng – Trịnh Vỹ Văn - Diệp Đồng – Lưu Tùng Nhân – Mễ Tuyết – Tạ Hiền

Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long

Bến Thượng Hải tranh bá Đồ Long tái hiện lại những năm 20 ở Thượng Hải, các cuộc hỗn chiến của đại ca Long Đầu nổ ra để xưng hùng xưng bá.

Thần Điêu Đại Hiệp - 08 - Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng – Lý Ỷ Hồng

Thần Điêu Đại Hiệp

Thần điêu đại hiệp khắc họa mối tình kinh thiên động địa của Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Tây Du Ký 2 - 09 - Trần Hạo Dân – Giang Hoa – Lê Diệu Tường – Mạch Trường Thanh – Quách Chính Hồng – Trần Ngạn Hành – Trương Tuệ Nghi – Uyển Quỳnh Đan

Tây Du Ký 2

Tây du ký 2 xoay quanh hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng cùng những kiếp nạn mà họ phải vượt qua trước khi đến được Tây Trúc thỉnh kinh.

Kiêu Hùng - 10 - Vương Tâm Úy - Thang Trấn Nghiệp – Lê Diệu Tường – Ngao Gia Niên – Hồ Hạnh Nhi

Kiêu Hùng

Phim Kiêu Hùng xoay quanh ba ông trùm của Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên, Kim Đường và Cung Khiếu Sơn.

Thiên Long Bát Bộ - 11 - Huỳnh Nhật Hoa – Trần Hạo Dân – Lý Nhược Đồng – Lương Bội Linh – Lưu Ngọc Thúy – Hà Mỹ Điền

Thiên Long Bát Bộ

Thiên long bát bộ xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau: Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc.

Miêu Thúy Hoa - 12 - Quan Vịnh Hà – Giang Hoa – Trần Thiếu Hà – Lưu Ngọc Thúy

Miêu Thúy Hoa

Chuyện làm dâu của nàng Miêu Thúy Hoa với hàng loạt tình huống dở khóc dở cười không thể bỏ qua.

Long Tại Giang Hồ - 13 - Vương Tinh - Lương Vịnh Kỳ – Quan Tú Mị

Long Tại Giang Hồ

​Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một tên làm du đãng đã 5 năm, Cheung Dee luôn muốn trở thành thủ lĩnh.

Anh Hùng Xạ Điêu 1994 - 14 - Trương Trí Lâm – Lâm Gia Hoa – Chu Ân

Anh Hùng Xạ Điêu 1994

Anh hùng xạ điêu 1994 xoay quanh Quách Tĩnh và Hoàng Dung dù tính cách trái ngược nhưng trải qua nhiều sóng gió họ vẫn ở bên nhau và kết phu thê.

Giang Hồ Cáo Cấp - 15 - Lương Gia Huy – Ngô Quân Như – Huỳnh Thu Sinh

Giang Hồ Cáo Cấp

​Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jimmy Yam, một tay thủ lĩnh khét tiếng trong thế giới ngầm của Hong Kong. Không chỉ quyền lực mà Yam còn là kẻ tham vọng, luôn muốn bành trướng thế lực và mở rộng địa bàn.