Cảnh sát hình sự Chae Yi Do (Kim Myung Min) nhận lệnh điều tra vụ án cưỡng hiếp và giết người hàng loạt. Chae Yi Do xác định được nghi phạm số 1 là V.I.P - một người đào thoát khỏi Triều Tiên tên Kim Gwang Il (Lee Jong Suk). Trong quá trình điều tra, Yi Do liên tục vấp phải trở ngại. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, anh mới phát hiện chính phủ đang cản trở, ngầm bảo vệ Kim Gwang Il. Bên cạnh đó, điều tra viên Park Jae Hyuk (Jang Dong Gun) được sự hỗ trợ của cục tình báo quốc gia Mỹ CIA cũng muốn bắt giữ Kim Gwang Il. Hai người có được bằng chứng phạm tội của nghi phạm, nhưng dưới sự che giấu của đất nước vẫn phải bó tay nhìn hắn nhở nhơ ngoài vòng pháp luật. Vì điều tra đến cùng mà Chae Yi Do còn bị tạm thời đình chỉ công tác. Đúng lúc hai người đang không biết làm sao thì đặc vụ Triều Tiên Lee Dae Bum (Park Hee Soon) đột nhiên xuất hiện yêu cầu được phối hợp điều tra, dùng mọi biện pháp để bắt Kim Gwang Il.
Mối tình tuổi học trò kết thúc dang dở, Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) không thể yêu thêm một ai, còn Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) dồn hết tinh thần ý chí nơi biên quan xa xôi để quên đi tên cô.
Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn, tưởng đùa mà thật. 6 người đàn ông cùng chuyến trải nghiệm 2 Ngày 1 Đêm với đủ chiêu trò ố dề cười mệt nghỉ.
Bình luận
Hãy để là người bình luận đầu tiên!