Thám Tử Lừng Danh Conan
Thám Tử Lừng Danh Conan
00:00
00:00

Thám Tử Lừng Danh Conan

0 lượt xem

Thám Tử Lừng Danh Conan

Cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành Conan Edogawa. Shinichi là thám tử Conan được mô tả là thám tử học đường xuất sắc. Trong lần đi chơi công viên Miền nhiệt đới với cô bạn thuở nhỏ Ran Mori, cậu chứng kiến 1 vụ giết người Kishida, một hành khách trong trò chơi “Chuyến tàu tốc hành” bị giết dã man. Cậu giúp cảnh sát sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà cậu phát hiện 1 vụ làm ăn mờ ám của 1 nhóm mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra Shinichi, cậu bị đánh ngất đi. Nhóm người áo đen bí ẩn cho cậu uống 1 loại thuốc độc chưa qua thử nghiệm Apotoxin 4869 để thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu thấy mình bị teo nhỏ thành học sinh tiểu học. Theo lời khuyên của tiến sĩ Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích để tránh tổ chức áo đen có thể phát hiện cậu còn sống. Khi Ran hỏi cậu, Shinichi đã ghép “Conan” trong tên Sir Arthur Conan Doyle và “Edogawa” trong Edogawa Rampo thốt lên tên cậu: Conan Edogawa. Tiến sĩ Agasa nhận Conan là cháu của mình nhưng ông không có thời gian chăm sóc nên nhờ Ran trông nom. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà với Ran là văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tổ chức Áo đen và tìm thuốc giải độc.

Danh sách tập

Đề xuất cho bạn

Nhân Danh Công Lý - 01 - Brad Furman - Ryan Phillippe – Matthew McConaughey

Nhân Danh Công Lý

​Nhân Danh Công Lý là chuyện của Mick - một luật sư đường phố. Mick bất ngờ nhận được lời mời làm Luật sư cho cậu ấm nhà giàu. Từ đó, cuộc sống của anh đã chuyển sang trang mới.

Thám Tử Chân Chính - Phần 3

Thám Tử Chân Chính - Phần 3

Mùa ba kể câu chuyện về một vụ án rùng rợn xảy ra ở trung tâm của vùng Ozarks, một bí ẩn đã chìm sâu nhiều thập kỉ, và diễn ra tại ba thời điểm khác nhau.