Phá Án Thần Tốc
Phá Án Thần Tốc
00:00
00:00

Phá Án Thần Tốc

0 lượt xem

Phá Án Thần Tốc

24h Phá Án lấy bối cảnh tại khu phi quân sự ở giữa biên giới Nam Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên. Tại đây liên tục xảy ra những vụ mất tích, ám sát bí ẩn khiến giới chức trách cả hai bên đau đầu, buộc phải cử gấp lực lượng tới đây điều tra. Trong vòng 24 giờ phải tìm ra lời giải đáp, thế nhưng càng dấn sâu vào vụ án lại càng phát hiện sự thật không hề đơn giản. 24h Phá Án, cuộc chiến cân não đầy căng thẳng giữa lực lượng Nam - Bắc Hàn với sự tham gia của ""chị đẹp Penthouse"" Lee Ji Ah, sánh vai chiến đấu cùng các nam diễn viên Kim Min Joon, Do Ji Han, Kim Dong Young, Oh Jong Hyuk... sẽ khiến bạn phải hồi hộp dõi theo.

Đề xuất cho bạn

Gã Phá Hoại

Gã Phá Hoại

Khi tên sát nhân tâm thần Simon Phoenix (Wesley Snipes) thoát khỏi nhà tù giữa phiên quản chế bắt buộc, chỉ sĩ quan Lenina Huxley có thể ngăn chặn tên tội phạm gây ra nỗi kinh hoàng.

Phá Thai: Câu Chuyện Của Những Người Phụ Nữ - 02 - Tracy Droz Tragos

Phá Thai: Câu Chuyện Của Những Người Phụ Nữ

Bộ phim tài liệu đem đến cái nhìn đã chiều về việc phá thai, được kể qua trải nghiệm của những người phụ nữ.

Vụ Án Bí Ẩn phim tâm lý hình sự - 03 - Seol In Ah – Jo Young Jin – Baro

Vụ Án Bí Ẩn

Hyeon-u thường đeo kính râm và giả mù để lắng nghe câu chuyện của nhiều người. Một ngày nọ, có một người kể anh nghe tình tiết của một vụ giết người, Hyeon-u cười phá lên và bảo rằng đó chỉ là tình tiết trong cuốn tiểu thuyết mà anh đang viết. Tuy nhiên vụ giết người đó lại trở thành sự thật. Rốt cuộc tên hung thủ là ai?

Những Thiên Thần Của Charlie 2: Hết Tốc Lực - 04 - McG - Demi Moore – Cameron Diaz – Drew Barrymore – Bernie Mac – Lucy Liu

Những Thiên Thần Của Charlie 2: Hết Tốc Lực

Ba nữ thiên thần xinh đẹp của Charlie gồm Natalie, Dylan và Alex được giao nhiệm vụ tìm lại 2 chiếc nhẫn chứa đựng thông tin được mã hóa danh tính của các đối tượng nằm trong chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI.