ONE Heroes: Những Anh Hùng

ONE Heroes

0 lượt xem

ONE Heroes: Những Anh Hùng

Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp thăng trầm của các võ sĩ ở ONE.

Danh sách tập

VieON

Tập 1: Adriano Moraes

48ph

Rất ít tay đấm trong lịch sử 10 năm của ONE Championship có thể sánh được với câu chuyện thành công đầy cảm hứng của Adriano Moraes. Từ một đứa trẻ bị bỏ rơi, anh có bảy lần trở thành nhà vô địch thế giới hạng cân Flyweight. Vận động viên người Brazil là một anh hùng đối với người hâm mộ trên toàn thế giới.

VieON

Tập 2: Angela Lee

48ph

Angela Lee không phải là một cô gái bình thường. Cô là nhà vô địch ONE thế giới 5 lần, là nguồn cảm hứng và hình mẫu cho phụ nữ trên khắp thế giới. Cô gái này có những thành tích phi thường ở độ tuổi của mình.

VieON

Tập 3: Reiner De Ridder

48ph

Ở tập này chúng ta sẽ chứng kiến một vị vua mới. Anh ấy là Hiệp sĩ Hà Lan, Reinier de Ridder. Một chiến binh vô cùng dũng mãnh và là nhà vô địch thế giới ONE của cả hai hạng cân: hạng nặng và hạng trung.

VieON

Tập 4: Arjan Bhullar

46ph

Việc Arjan Bhullar đánh bại Brandon Vera để trở thành Nhà vô địch thế giới hạng Heavyweight ONE đã mở ra một thời đại mới trong võ thuật tổng hợp.

VieON

Tập 5: Xiong Jing Nan

47ph

Nhà vô địch thế giới hạng Strawweight của ONE Women’s Xiong Jing Nan là niềm tự hào của Trung Quốc và là võ sĩ được kính trọng trên toàn thế giới bởi tinh thần chiến binh của cô ấy. Xiong Jing Nan khiến người ta nể phục bởi cô trở thành nhà vô địch thế giới võ thuật với khởi điểm là vận động viên cử tạ.

VieON

Tập 6: Eduard Folayang

47ph

Ở câu chuyện Heroes lần này, chúng tôi khám phá ra những động lực và tác nhân giúp ngôi sao người Philippines vươn đến 3 Danh hiệu vô địch Thế giới của Folayang.

VieON

Tập 7: Rodtang Jitmuangnon

47ph

Cùng tìm hiểu về Rodtang Jitmuangnon, chàng trai sinh năm 1997 là đương kim vô địch hạng cân Flyweight Muay Thái thế giới.

VieON

Tập 8: Ritu Phogat

48ph

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về đấu vật, Ritu Phogat đã chấp nhận rời bỏ bộ môn này để theo đuổi giấc mơ môn võ tổng hợp.

VieON

Tập 9: Meng Bo

47ph

Cùng tìm hiểu về một Heroes nữ trong tập này - Meng Bo. Hai lần trở thành nhà vô địch MMA Trung Quốc dù mới chỉ ở tuổi đôi mươi nhưng Meng Bo đang trên đường trở thành siêu sao võ thuật tổng hợp lớn tiếp theo của Trung Quốc.

VieON

Tập 10: Christian Lee

45ph

Christian Lee đã trở thành một hiện tượng kể từ khi anh ấy bước chân vào ONE Circle. Cùng tìm hiểu về chàng võ sĩ sinh năm 1998 tài hoa đang giữ chiếc đai vô địch hạng Lightweight này nhé.

VieON

Tập 11: Gary Mangat

47ph

Gurdarshan Mangat đã vô cùng quyết tâm thay đổi chính mình để từ việc học kế toán anh đã trở thành Nhà vô địch hạng Featherweight của Battlefield Fight League.

VieON

Tập 12: Joshua Pacio

45ph

Joshua Pacio đã vượt qua bệnh béo phì thời thơ ấu để trở thành Nhà vô địch thế giới ONE hạng cân Strawweight. Sự nghiệp đáng nể của Pacio từ một cậu bé nhút nhát trở thành một anh hùng đầy cảm hứng cho giới trẻ.

VieON

Tập 13: Nong O

52ph

Một huyền thoại sống của làng Muay Thái thế giới, Nhà vô địch Muay Thái hạng Bantamweight Nong-O Gaiyanghadao đã giành được gần như mọi danh hiệu lớn trong môn thể thao này và được coi là một trong những Strikers vĩ đại nhất mọi thời đại.

VieON

Tập 14: Giorgio Petrosyan

48ph

Trở thành nhà vô địch thế giới Kickboxing rất nhiều lần - Giorgio “The Doctor” Petrosyan là một trong những kickboxer vĩ đại nhất và thống trị nhất mọi thời đại.

VieON

Tập 15: Thanh Lê

47ph

Thành Lê là striker có kỹ năng siêu hạng, tay đấm gốc Việt đã lật đổ người nắm giữ chức vô địch để trở thành nhà vô địch Thế giới vào năm 2020.

VieON

Tập 16: Janet Todd

48ph

Janet Todd nổi tiếng với phong cách chiến đấu lăn xả, Nữ hoàng Kickboxing hạng Atomweight quyết tâm giành lấy chiếc đai thứ hai của mình ở Muay Thái.

VieON

Tập 17: Kevin Belingon

47ph

Kevin Belingon là một trong những võ sĩ nổi bật hàng đầu tại ONE Championship. "The Silencer" thần tượng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long vì thế, Belingon đã luyện tập võ thuật từ rất sớm.

VieON

Tập 18: Garry Tonon

48ph

Garry Tonon đặt mục tiêu tạo dấu ấn riêng của bộ môn Jiu-Jitsu trong làng MMA. Hãy xem The Lion Killer - người đã nhiều lần đoạt chức vô địch thế giới BJJ đang tiến lên vị trí đầu của BXH ONE Featherweight như thế nào.

VieON

Tập 19: Zhang Lipeng & Chen Rui

47ph

ONE Championship Heroes hướng đến sự chú ý vào các chiến binh Trung Quốc Zhang Lipeng và Chen Rui, những võ sĩ đang chuyển mình trên đấu trường thế giới.

VieON

Tập 20: Zhang Chenlong & Fan Rong

46ph

Cùng hướng về thế hệ nổi bật tiếp theo của các siêu sao võ thuật Trung Quốc. Nhà vô địch hàng đầu thế giới với biệt danh "Muay Thai Boy" Zhang Chenglong xuất thân từ một gia đình võ sĩ và sự nỗ lực đáng kinh ngạc của Chiến binh King Kong Fan Rong.

Bình luận

No comment yet

Hãy để là người bình luận đầu tiên!

shortened Image