Mạc Văn Khoa hạnh phúc rơi lệ vì lần đầu có cha

0 lượt xem

Mạc Văn Khoa hạnh phúc rơi lệ vì lần đầu có cha

Chí Tài vào vai một người cha gì bất hạnh khi bị chính hai con mình bán đi cho một cặp vợ chồng nghèo khổ nhưng họ vốn đã thiếu thốn tình cảm người cha nên đã mua ông về. Để xác minh xem cặp vợ chồng mua có thật sự đối xử tốt với mình hay không, Chí Tài đã cho Trường Giang theo dõi và phát hiện Hari Won, Mạc Văn Khoa phải ăn rau cứu đói nhường phần cá cho người cha mình đã mua. Chưa dừng lại ở đó, khi thấy cha bị bệnh Hari Won không ngần ngại bán đi mái tóc để có tiền mua thuốc chữa bệnh cho cha. Trong thời gian đó hai người con bất hiếu Hồ Việt Trung và Lâm Vỹ Dạ đã tìm đến, người cha cứ ngỡ các con đã ăn năn nào ngờ họ đến đòi ông phải bán tài sản để họ trả nợ. Không chấp nhận được sự bất hiếu đó Chí Tài đã cho họ mấy tát tai và quyết không cho bất kỳ tài sản nào mà ngược  lại phần tài sản đó cặp đôi Mạc Văn Khoa và Hari Won được thừa hưởng.

Đề xuất cho bạn

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi - 01 - Văn Anh – Tú Vi – Băng Di – Quỳnh Anh Shyn

Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi

Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh tình bạn, tình yêu, ước mơ của 4 người bạn thanh mai trúc mã: Mỹ Phương, Thanh Tân, Lan Anh, Bích Châu.

Người Cha Vô Hình - 02 - Noh Jong Chan - Yoon Kye Sang – Go Ah Ra – Kang Nam Gil

Người Cha Vô Hình

Người cha vô hình kể về Son Il Gun sau khi chết đã mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo trong vòng 49 ngày để chăm sóc con gái.

Đánh Cắp Hạnh Phúc - 03 - Jeon San - Park Kwang Hyun – Im Jung Eun – Kim Suk Hoon – Lee So Yeon

Đánh Cắp Hạnh Phúc

Đánh cắp hạnh phúc xoay quanh hai chị em sinh đôi Ruby và Runa có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Tú Lệ Giang Sơn - 04 - Lâm Tâm Như – Mã Thiên Vũ – Viên Hoằng – Nhậm Tuyền – Lý Giai Hàng – Quan Trí Bân – Mao Tử Tuấn

Tú Lệ Giang Sơn

Tú Lệ Giang Sơn tập trung vào mối tình giữa Hán Quang Vũ Đế, từ nông dân lập nên nhà Đông Hán và Quang Liệt Âm Hoàng Hậu.

Mưu Cầu Hạnh Phúc - 05 - Gabriele Muccino - Will Smith – Thandie Newton – Jaden Smith

Mưu Cầu Hạnh Phúc

Chris phải đấu tranh với vận mệnh khi những điều tồi tệ nhất trong cuộc sống của anh kéo đến cùng lúc. Anh và con trai bắt đầu hành trình mưu cầu hạnh phúc vì một ngày mai tươi đẹp

Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba - 06 - Dương Lỗi - Trần Hiểu – Vương Tử Văn – Giả Thanh – Vu Tiểu Vỹ

Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba

Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba kể về quá trình trưởng thành từ công việc của các bác sỹ nhi Đặng Tử Ngang, Tiêu Giai Nhân dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện Cốc Lập Phong.

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm - 07 - Huỳnh Hiểu Minh – Kiều Nhậm Lương – Thích Tích – Trương Bác Dục – Trần Kiều Ân – Tạ Quân Hào

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm vẽ nên câu chuyện tình đẫm nước mắt của Cẩm Tú – một ca kỹ hàng đầu và Tả Chấn – một tay trùm xã hội đen khét tiếng.

Cha Rơi - 08 - Phương Điền - NSƯT Thành Lộc – Thái Hòa – NSƯT Thanh Nam

Cha Rơi

Cha Rơi là bộ phim tâm lý xã hội phản ánh về một số mảnh đời éo le của những người cha trong cuộc sống. Họ đã sống với nỗi day dứt, đau khổ giấu kín trong lòng trước những nghịch cảnh của cuộc đời.

12 Năm Nô Lệ | 12 Years a Slave Vietsub HD - 09 - Chiwetel Ejiofor – Michael Kenneth Williams – Michael Fassbender – Benedict Cumberbatch – Brad Pitt – Lupita Nyong'o – Paul Dano – Paul Giamatti – Alfre Woodard – Sarah Paulson

12 Năm Nô Lệ

​12 năm làm nô lệ là chuyện thật của Solomon Northup, một người Mỹ gốc Phi sinh ra tự do nhưng bị bắt cóc và bán làm nô lệ tại đồn điền ở Louisiana.

Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao - 10 - Ry Russo-Young - Yara Shahidi – Charles Melton

Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao

Một cô gái Jamaica sống thực tế phải lòng một sinh viên y lập lờ nước đôi trong những tình huống đặt biệt, và phải đương đầu với những trở ngại thử thách tình yêu giữa họ.

Mạc Hậu Chi Vương - 11 - Châu Đông Vũ – La Tấn – Lưu Nhuế Lân – Vương Kiêu

Mạc Hậu Chi Vương

Mạc Hậu Chi Vương xoay quanh học viện truyền thanh sinh viên Bố Tiểu Cốc tâm mang mộng ước, lập chí trở thành một nhà chế tác chương trình ưu tú.

Giới Văn Phòng Hoa Lệ - 12 -  – Chúc Đông Linh - Ngô Bội Như – Trương Hàn – Chu Hiếu Thiên – Choo Ja Hyun

Giới Văn Phòng Hoa Lệ

Giới văn phòng hoa lệ xoay quanh chàng nhân viên văn phòng Lý Tưởng, anh phải đối mặt với cuộc chiến sinh tồn nơi công sở.

Chỉ Có Thể Là Yêu - 13 - Sung Dong Il – Lee Kwang Soo – Jo In Sung – Gong Hyo Jin

Chỉ Có Thể Là Yêu

Chỉ Có Thể Là Yêu là câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của Jang Jae Yeol và Ji Hae Soo mang trong mình những căn bệnh về tinh thần.

Báu Vật Của Cha - 14 - Đổng Khiết – Địch Thiên Lâm – Khưu Trạch

Báu Vật Của Cha

Báu vật của cha khắc họa tình cảm gia đình, tình phụ tử của người cha già "gà trống nuôi con" Phòng vĩnh Phúc.

shortened Image