Lộc Đỉnh Ký
Lộc Đỉnh Ký
00:00
00:00

Lộc Đỉnh Ký

0 lượt xem

Lộc Đỉnh Ký

Vi Tiểu Bảo thông minh nhanh nhẹn và xảo quyệt, từ nhỏ theo mẹ sống trong kỷ viện ở Dương Châu; bởi tình cờ biết được bí mật trong cung, nên anh ta bị ép ở lại trong cung và làm thái giám giả. Sau đó Tiểu Bảo giúp sức tiểu hoàng đế Khang Hy tiêu diệt gian thần, rồi hai người trở thành bạn thân thiết. Hơn nữa, trong tình huống ăn may, Tiểu Bảo còn được tổng đà chủ của Thiên Địa Hội nhận làm đệ tử, bắt anh ta chờ thời cơ hành thích Khang Hy, làm cho Tiểu Bảo rất khó xử. Tiểu Bảo biết được Thần Long Giáo đã phái người đóng thái hậu giả để nằm vùng tại nội cung hơn mười năm nay, nhằm lấy cắp bản đồ cất giữ báu vật về mạch sống của đại Thanh. Còn thái hậu thật thì bị giam giữ. Khang Hy bắt tay cùng với Tiểu Bảo, trải qua bao vất vả, cuối cùng cứu thoát được thái hậu. Mặt khác, Tiểu Bảo còn kinh ngạc biết được lão hoàng đế Thuận Trị vẫn còn sống. Trong lúc lên đường bái kiến ông ta thì tình cờ gặp được A Kha, cô  Kha làm cho Tiểu Bảo điên đảo tâm hồn. Tiểu Bảo dùng diệu kế làm cho Khang Hy đoàn tụ với cha. Hơn nữa anh ta còn xách động Thần Long Giáo chém giết lẫn nhau, lập công thêm một lần nữa. Tiểu Bảo áo gấm về làng, gặp lại A Kha. Sau đó lần lượt có bảy cô gái làm vợ cho anh ta, Tiểu Bảo hưởng tận diễm phúc trần gian. Không lâu sau, Khang Hy hạ lệnh Tiểu Bảo tiêu diệt Thiên Địa Hội, lúc đó anh ta mới hiểu Khang Hy đã biết bí mật của mình từ lâu.

Đề xuất cho bạn

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp - 01 - Chris Columbus - Logan Lerman – Kevin McKidd – Steve Coogan

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp

​Percy khám phá ra rằng cha đẻ mình là Poseidon, vị thần biển cả, và điều đó có nghĩa rằng Percy là một á thần.

Tiên Hắc Ám - 02 - Robert Stromberg - Angelina Jolie – Elle Fanning

Tiên Hắc Ám

Bộ phim kể về câu chuyện "Công chúa ngủ trong rừng" qua góc nhìn của Maleficent - cô tiên quyền năng xứ Moors bị lời nguyền biến thành tiên hắc ám vì tin vào loài người tham lam

Sóng Gió Gia Tộc - 03 - Hạ Vũ – Quan Cúc Anh – Mễ Tuyết – Lâm Phong – Trần Hào – Chung Gia Hân – Lý Tư Kỳ – Huỳnh Tông Trạch – Mông Gia Tuệ

Sóng Gió Gia Tộc

​Phim Sóng Gió Gia Tộc xoay quanh Đường Nhân Giai giàu có với chuỗi cửa hàng bán hải sản và bào ngư cùng với sự mâu thuẫn xung đột của hai bà vợ.

Bao Thanh Thiên 2008 - 04 - Lý Bảo Năng – Lưu Lập Lập - Phạm Hồng Hiên – Kim Siêu Quần – Hà Gia Kính

Bao Thanh Thiên 2008

Bao thanh thiên (2008) xoay quanh Khai Phong Phủ Doãn Bao Chửng cả đời liêm chính, xử án thiết diện vô tư được người đời ca tụng về sau.

Trí Lực Siêu Phàm - 05 - Neil Burger - Bradley Cooper – Robert De Niro

Trí Lực Siêu Phàm

Những đứa trẻ với trí lực siêu phàm cùng hợp lực tìm ra con đường để giải cứu chính mình khỏi sự đe dọa bị biến thành vật nghiên cứu của chính phủ.

Tây Du Ký 2 - 06 - Trần Hạo Dân – Giang Hoa – Lê Diệu Tường – Mạch Trường Thanh – Quách Chính Hồng – Trần Ngạn Hành – Trương Tuệ Nghi – Uyển Quỳnh Đan

Tây Du Ký 2

Tây du ký 2 xoay quanh hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng cùng những kiếp nạn mà họ phải vượt qua trước khi đến được Tây Trúc thỉnh kinh.

Lật Mặt 1 - 07 - Lý Hải - Lý Hải – Trường Giang

Lật Mặt 1

Lật Mặt 1 kể về Khải, người may mắn có 3 viên kim cương quý nhưng lại bị truy sát, Khải lên kế hoạch để trốn chạy một cách ngoạn mục.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Mùa 7 - 08 - Mạc Văn Khoa – Tự Long – Trấn Thành – Xuân Bắc – Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ

Ơn Giời Cậu Đây Rồi - Mùa 7

Thank God You Are Here phiên bản Việt mang lại nhiều bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái. Sự ứng biến của người chơi được thể hiện qua các cánh cửa chứa đựng nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Sát Thủ Bóng Đêm - 09 - Justin Kurzel - Michael Fassbender – Marion Cotillard – Jeremy Irons

Sát Thủ Bóng Đêm

Assassin’s Creed (Sát Thủ Bóng Đêm) là bộ phim hành động dựa trên loạt game nhập vai ăn khách cùng tên. Một nhân viên pha chế bị bắt cóc bởi 1 tổ chức bí mật và được gửi về quá khứ để tìm lại những ký ức của tổ tiên anh ta - là những sát thủ thời trung cổ - để tìm kiếm những cổ vật bí ẩn.

Thâm Cung Nội Chiến - 10 - Xa Thi Mạn – Trương Khả Di – Lê Tư – Trần Hạo Dân – Đặng Tụy Văn – Lâm Bảo Di

Thâm Cung Nội Chiến

Thâm cung nội chiến xoay quanh Hậu cung thâm hiểm, chiêu trò đủ mọi cách để tranh ân sủng của Hoàng đế.

Lương Duyên Ngàn Kiếp - 11 - Hoàng Mạc - Tiến Hoàng – Katleen Phan Võ – Trầm Minh Hoàng

Lương Duyên Ngàn Kiếp

Hành trình tìm lại mối lương duyên tiền kiếp của nam nhân vật chính Andy trong cuộc sống hiện đại của mình thông qua quá trình thôi miên hồi quy.

Cây Táo Nở Hoa - 12 - Võ Thạch Thảo - Hồng Ánh – Thái Hòa – Thúy Ngân – Nhã Phương – Song Luân – Trương Thế Vinh – Minh Trang

Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối.

Nhất Dạ Tân Nương - 13 - Triệu Chiêu Nghi – Dịch Bách Thần – Viên Hạo

Nhất Dạ Tân Nương

Nhất dạ tân nương xoay quanh Hoa Dung trở thành phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Vì không chịu thỏa hiệp, cô bỏ chạy trong ngày đại hôn.

Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long - 14 - Trần Mộc Thắng – Trịnh Vỹ Văn - Diệp Đồng – Lưu Tùng Nhân – Mễ Tuyết – Tạ Hiền

Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long

Bến Thượng Hải tranh bá Đồ Long tái hiện lại những năm 20 ở Thượng Hải, các cuộc hỗn chiến của đại ca Long Đầu nổ ra để xưng hùng xưng bá.

Bằng Chứng Thép 4 - 15 - Huỳnh Hạo Nhiên – Đàm Tuấn Ngạn – Lý Thi Hoa – Trần Vỹ – Thang Lạc Văn – Chu Thần Lệ

Bằng Chứng Thép 4

Bằng chứng thép 4 xoay quanh bộ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên tiêu diệt tội phạm, dẫn dắt đội ngũ tinh anh.