Hồ Sơ Mật
Hồ Sơ Mật
00:00
00:00

Hồ Sơ Mật

0 lượt xem

Hồ Sơ Mật

Hồ Sơ Mật (The Classified File) dựa trên câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1978 về một bé gái con nhà giàu bị bắt cóc. Tuyệt vọng vì con gái bị mất tích, gia đình cô bé tìm đến nhiều thầy bói khác nhau. Kim Joong San (Yoo Hae Jin) là người duy nhất nói cô bé còn sống và cho biết chỉ có thám tử Kong Gil Yong (Kim Yoon Seok) mới có thể cứu được con gái họ. Bắt đầu bằng sự nghi ngờ, nhưng khi những dự đoán của Kim Joong San trở thành sự thật, Kong Gil Yong buộc phải tin tưởng và hợp tác với tay thầy bói để truy tìm manh mối giải cứu cô bé.

Đề xuất cho bạn

Hồ Sơ Trinh Sát 1

Hồ Sơ Trinh Sát 1

Hồ Sơ Trinh Sát 1 xoay quanh Đại Dũng là một cảnh sát tốt, thông minh. Anh đã xử lý được nhiều vụ án quan trọng.

Hồ Sơ Tuyệt Mật - 02 - Rob Bowman - David Duchovny – John Neville – Gillian Anderson

Hồ Sơ Tuyệt Mật

​Vì muốn tìm lại người em gái mất tích của mình, đặc vụ Fox Mulder dấn thân vào điều tra hồ sơ tuyệt mật X-files với niềm tin rằng em gái của anh bị người ngoài Trái Đất bắt cóc.

Hồ Sơ Tuyệt Mật: Tôi Muốn Tin - 03 - Chris Carter - David Duchovny – Billy Connolly – Gillian Anderson

Hồ Sơ Tuyệt Mật: Tôi Muốn Tin

​Tập phim điện ảnh của serie phim truyền hình trinh thám giả tưởng về những bí ẩn siêu nhiên của người ngoài hành tinh của hai đặc vụ FBI Fox Mulder và Dana Scully tiếp tục là một cú hit trên màn ảnh rộng.

Hồ Sơ Trinh Sát 3 - 04 - Đào Đại Vũ – Quách Khả Doanh

Hồ Sơ Trinh Sát 3

Hồ Sơ Trinh Sát 3 đã là chuyện của những năm sau khi Cao Triệt bị mất trí nhớ. Lúc này Đại Dũng vẫn dành tình cảm cho Cao Triệt và khi cô về Hồng Kông.