Gu thời trang không-thể-hiểu-nổi của Huỳnh Lập

0 lượt xem

Gu thời trang không-thể-hiểu-nổi của Huỳnh Lập

Hậu trường Giọng Ca Bí Ẩn náo nhiệt hơn khi câu chuyện về trang phục của ba người đàn ông: Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Quốc Khánh được bóc mẽ. Cụ thể "Pháp sư mù" Huỳnh Lập chê Quốc Khánh mất nhận thức về cân nặng khi lựa chọn trang phục màu trắng và với ý định đổi áo khoác cho nhau thì Huỳnh Lập mới tá hỏa ra thiết kế "dị" của áo mình, có khoác nhưng không khoác thế này thì làm sao mà cởi? Chỉ mỗi Don Nguyễn là có nghiên cứu chương trình mặc trang phục rất ư là liên quan.

Đề xuất cho bạn

Hotboy Nổi Loạn	2 - 01 - Vũ Ngọc Đãng - La Quốc Hùng – Lương Mạnh Hải – Trung Dân

Hotboy Nổi Loạn 2

Sau khi gây sốt trong Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt, Lương Mạnh Hải trở lại với thương hiệu Hot Boy Nổi Loạn 2 trong vai diễn Lam đã tạo dấu ấn cho sự nghiệp diễn xuất của anh. Phim vẫn do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cầm trịch.

Nổi Da Gà Phần 2: Halloween Quỷ Ám - 02 - Ari Sandel - Madison Iseman – Chris Parnell

Nổi Da Gà Phần 2: Halloween Quỷ Ám

Đôi bạn thân Sonny và Sam hi vọng tìm thấy món hời từ đồ bỏ ở nhà người khác để buôn phế liệu. Nhưng khi dọn dẹp nhà Stine cũ, họ đã mở một cuốn sách bị khóa và giải phóng ác mộng siêu nhiên.

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy - 03 - Patrick Tatopoulos - Michael Sheen – Bill Nighy – Rhona Mitra – Steven Mackintosh

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy

Phim kể về nguồn gốc của mối thù máu từ nhiều thế kỷ giữa ma cà rồng quý tộc và nô lệ từng bỏ của họ, Lycans

Ngày Độc Lập - 04 - Roland Emmerich - Will Smith – Bill Pullman – Jeff Goldblum

Ngày Độc Lập

Vào thời điểm cận kề ngày độc lập của nước Mỹ, toàn bộ hệ thống liên lạc hỗn loạn vì những vật thể lạ đang lao vào địa cầu. Âm mưu xâm lược trái đất của người hành tinh dần lộ ra

shortened Image