Elizabeth Bị Mất Tích
Elizabeth Bị Mất Tích
00:00
00:00

Elizabeth Bị Mất Tích

0 lượt xem

Elizabeth Bị Mất Tích

Bạn thân của Maud là Elizabeth bị mất tích, nhưng trong khi bà cố gắng tìm hiểu sự việc, chứng mất trí nhớ đe dọa xóa sạch mọi manh mối, khiến cuộc truy tìm trở nên gấp rút.

Đề xuất cho bạn

Mất Dấu 2 - 01 - Tuyên Huyên

Mất Dấu 2

Mất dấu 2 xoay quanh Trác Khải bí mật đến Băng Cốc làm nhiệm vụ. Anh hợp sức với các cảnh sát nằm vùng khám phá đường dây buôn bán ma túy.

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích - 02 - James Bobin - Michael Pena – Eva Longoria – Isabela Moner – Eugenio Derbez

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích

Khi bố mẹ cô mất tích đầy bí ẩn trong lúc tìm kiếm Thành phố vàng mất tích, Dora phải hành động và chỉ huy một nhóm học sinh ngờ nghệch lên đường giải cứu họ.

Khu Rừng Cổ Tích - 03 - Rob Marshall - Anna Kendrick – Emily Blunt – Chris Pine

Khu Rừng Cổ Tích

Cặp vợ chồng người thợ làm bánh sống hạnh phúc bên nhau không có con vì 1 lời nguyền. Họ bắt đầu vào một khu rừng đáng sợ như trong cổ tích để tìm cách hóa giải lời nguyền

John Wick Chương 3: Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh - 04 - Chad Stahelski - Laurence Fishburne – Keanu Reeves – Ian McShane – Halle Berry

John Wick Chương 3: Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh

Sau khi sát hại một thành viên của tổ chức sát thủ quốc tế, mạng của John Wick được treo giá 14 triệu USD, và một đạo quân săn tiền thưởng liền bám riết lấy anh.

Madagascar 3: Bị Truy Nã Ở Châu Âu - 05 - Tom McGrath - Jada Pinkett Smith – Chris Rock – Ben Stiller – David Schwimmer – Sacha Baron Cohen

Madagascar 3: Bị Truy Nã Ở Châu Âu

Những người bạn Alex, Marty, Melman và Gloria cố gắng quay trở lại vườn thú New York. Chúng buộc phải rẽ qua châu Âu để tìm chim cánh cụt và tinh tinh. Khi bị nhân viên kiểm soát động vật ở Pháp phát hiện ra, Alex và cả nhóm buộc phải trốn trong gánh xiếc.

Biến Mất Cùng Luồng Sáng - 06 - Đổng Nhuận Niên - Vương Lạc Đan – Bạch Khách – Hoàng Bột – Đàm Trác

Biến Mất Cùng Luồng Sáng

Một nhóm người biến mất một cách bí ẩn khi một luồng sáng đột ngột bao trùm lên thành phố, để những người ở lại phải làm sáng tỏ bí ẩn.

Mất Tích - 07 - Lee Eon Hee - Uhm Ji Won – Kim Hee Won – Gong Hyo Jin

Mất Tích

Một người phụ nữ đã li hôn vất vả giữa cuộc chiến giành quyền nuôi con khốc liệt. Cô phát hiện ra con gái mình đã biến mất cùng với cô trông trẻ.