Điệp Viên 007: Ánh Sáng Chết Người

The Living Daylights 

0 lượt xem

Ngày cuối để xem trên VieON: 13/12

Điệp Viên 007: Ánh Sáng Chết Người

Nhiệm vụ đầu tiên của James Bond trong Điệp Viên 007: Ánh Sáng Chết Người là bảo vệ một người đào ngũ của Liên Xô tên là Koskov từ một tay bắn tỉa KGB. James Bond nhận ra rằng tay bắn tỉa này lại là một người phụ nữ xinh đẹp, một người mà không có những phát bắn tự tin và không hiểu sao James Bond cũng bắn trả trượt không giống như anh của ngày thường. Cuối cùng James Bond phát hiện ra rằng Koskov đã làm giả cuộc đào thoát và đã sử dụng bạn gái của hắn ta là Kara để thực hiện nhiệm vụ bắn tỉa.

Đề xuất cho bạn

Giấc Mơ Của Mẹ - 01 - Nguyễn Minh Chung - NSND Hồng Vân - NSƯT Hữu Châu - Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh - Trần Quốc Anh - Trần Ngọc Vàng - NSUT Kim Xuân - Khánh Huyền - Huỳnh Anh Tuấn - Kim Nhã - Ngân Hòa

Giấc Mơ Của Mẹ

Giấc Mơ Của Mẹ là hành trình giãi bày nỗi lòng của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 4 - 02 - Trấn Thành - Minh Tú

Người Ấy Là Ai? - Mùa 4

Sau 3 mùa được đông đảo khán giả yêu mến và lập nên nhiều kỷ lục, Người Ấy Là Ai đã chính thức quay trở lại trong năm 2022 sau bao ngày chờ đợi.

Người Nhện Siêu Đẳng - 03 - Marc Webb - Andrew Garfield - Emma Stone - Rhys Ifans

Người Nhện Siêu Đẳng

Peter đến sống cùng dì May và dượng Ben sau vụ biến mất bí ẩn của bố mẹ. Trong lúc vô tình Peter nhận được sức mạnh qua phát cắn từ một con nhện.

Bình luận

094***578

Nhạc phim hay

9 tháng trước

phuong

rất hay

11 tháng trước

037***088

k2※》

13 tháng trước
shortened Image