Đại Tống Cung Từ

Poetry of the Song Dynasty 

0 lượt xem

Đại Tống Cung Từ

Đại Tống Cung Từ - A Palace of Devotion kể về thời đại Chân Tông Bắc Tống cùng những mưu tranh quyền đoạt trong triều đình, cốt lõi là mối quan hệ giữa tam thái tử Triệu Hằng cùng nàng dân nữ nước Thục Lưu Nga. Lưu Nga (Lưu Đào) vốn là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ, cô sớm đi theo một người thợ bạc tên Cung Mỹ. Cô gặp và yêu tam Hoàng tử Triệu Hằng (Châu Du Dân) - sau này là Hoàng đế - trong thời kỳ loạn lạc của nhà Tống. Sau này, Triệu Hằng băng hà khi vua Nhân Tông còn trẻ dại, thái hậu Lưu Nga với tài nghệ xuất chúng, xử lý chính sự khéo léo đã buông rèm nhiếp chính, góp phần kết thúc những âm mưu tranh quyền đoạt lợi trong triều, dẹp yên nạn phân tranh của các nước chư hầu, tạo phúc cho con dân, mang đến thời kỳ thái bình thịnh trị.

Bình luận

Tổ Chức OZ

phim này hay ko mng. có Đào tỷ kìa

2 tháng trước

090***014

phim hay k mn kết cục có hay k cho mình xin tí review ạ

3 tháng trước

091***399

Phim quá hay, có hậu cho cuộc đời truân chuyên của người phụ nữ trong ****** phong kiến hà khắc, đầy biến động, ẩn chứa nhiều mưu mô thâm độc, tàn ác.

3 tháng trước

090***340

phim hay ko mn

4 tháng trước
Kien Hoang

Kien Hoang

hết rồi mà ra cái hẹo gì

7 tháng trước

093***627

xem đến tập 37 tức cái mình phải vào bình luận. Bà Lưu Nga đã bao phen sóng gió, từng ẵm thái tử chạy khi bị loạn tặc mà thái tử bị đâm 1 cái bất ngờ giữa thanh thiên bạch nhật mà bả ko rút đc kinh nghiệm, khó khăn lắm mới có thai lại mà ai đưa gì cũng uống, sợ.

8 tháng trước
Hoàng Trường

Hoàng Trường

phim hay

9 tháng trước

Tuấn Khanh

vietsub đi mà huhu

9 tháng trước

083***702

mong ra tập nhé😀😀

9 tháng trước
shortened Image