Tình Trong Biển Hận

0 lượt xem

Tình Trong Biển Hận

Trung Hoa cổ đại thời Tấn - Yến - Lương - Bạch, Tấn quốc hùng mạnh có đại tướng Sở Bắc Tiệp. Trong một lần giao chiến với nhà Yến, Sở tướng quân bị Hà Hiệp và Bạch Sính Đình liên minh đánh tan tác. Nhưng chính cuộc chiến này cũng là mở đầu cho mối lương duyên giữa anh và mỹ nhân họ Bạch. Mở ra câu chuyện tình yêu với nhiều mối thắt trái ngang, Sở tướng quân chính là kẻ gián tiếp hại gia tộc họ Bạch. Trải qua bao khó khăn, Sở Bắc Tiệp cùng Bạch Sính Đình một lòng quy ẩn sơn lâm nhưng chính hận thù khiến Hà Hiệp khơi quân binh biến, buộc cả hai phải trở lại chiến đấu, bình định giang sơn.

Đề xuất cho bạn

Thử Thách Trong Lửa Dữ - 01 - Edward Zwick - Jack O'Connell – Laura Dern – Emily Meade

Thử Thách Trong Lửa Dữ

Câu chuyện đời thực về mối quan hệ khó ngờ giữa một tử tù và một bà mẹ hai con ở Houston đã đối mặt với vô vàn khó khăn để giành lại tự do cho anh.

Tình Yêu Và Thù Hận - 02 - Dương Kha Linh – Lý Bảo Long - Huỳnh Thánh Y – Trương Bội Hoa – Cao Vân Tường – Quan Trí Bân

Tình Yêu Và Thù Hận

Đông Chi Nguyên bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận sau khi rời bỏ quê hương để tìm lời giải đáp cho những đau thương cuộc sống của mình.

Cướp Biển Vùng Caribbean: Suối Nguồn Tươi Trẻ - 03 - Rob Marshall - Johnny Depp – Penélope Cruz – Ian McShane

Cướp Biển Vùng Caribbean: Suối Nguồn Tươi Trẻ

​Cướp biển vùng Caribbean: Suối nguồn tươi trẻ bắt đầu câu chuyện khi Jack Sparrow tập hợp thủy thủ lên đường tìm tới Suối nguồn tươi trẻ, nơi đem lại sự trường sinh cho con người.

shortened Image